UDCK tổ chức sơ kết cuộc thi “Đại sứ văn hoá đọc năm 2022”

Chiều ngày 27/06/2022, Tổ Thư viện và Thông tin truyền thông đã tổ chức sơ kết cuộc thi Đại sứ văn hoá đọc năm 2022, chủ đề “Khát vọng phát triển đất nước”. 

Cuộc thi do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phát động từ tháng 3/2022 nhằm khơi dậy niềm đam mê đọc sách và phát triển văn hóa đọc. Nhằm hưởng ứng cuộc thi và tuyển chọn các bài viết chất lượng của UDCKers tham gia vòng sơ khảo và chung kết toàn quốc, Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum đã phát động sinh viên tham gia vòng sơ kết tại trường.

Trải qua hơn 2 tháng phát động, đã có rất nhiều bài tham gia dự thi đến từ sinh viên các khoá. Các bài thi được các bạn thể hiện sáng tạo bằng các hình thức viết review sách, vẽ tranh truyền cảm hứng đọc sách… Sau qua trình chấm điểm công tâm và nghiêm túc, Ban giám khảo đã chọn ra 02 bài viết đạt giải Ba, 02 bài đạt giải Khuyến khích. Trong đó, 02 bài viết đạt giải Ba được lựa chọn để tham dự các vòng thi toàn quốc.

Tại buổi sơ kết, ThS. Nguyễn Tố Như, PGĐ Phân hiệu ghi nhận tinh thần, sự nỗ lực và hăng hái của các bạn sinh viên đã tham gia các cuộc thi. Đồng thời nhấn mạnh tầm quan trọng của việc đọc sách, nhắn nhủ các bạn duy trì thói quen đọc sách hằng ngay để trau dồi kiến thức, kỹ năng sống, vốn từ…

ThS. Nguyễn Tố Như, PGĐ Phân hiệu tặng thưởng sinh viên

BTC cũng trao giấy chứng nhận cho tất cả các bạn đã tham gia cuộc thi nhằm khuyến khích và cổ vũ các bạn tiếp tục tích cực trong các cuộc thi, hoạt động của Nhà trường bên cạnh việc học tập nhằm góp phần thúc đẩy các phong trào trong nhà trường.

BTC trao giấy chứng nhận khuyến khích và cổ vũ sinh viên

+