UD-CK
Với sự tham gia của các chuyên gia, các trường ĐH uy tín, các vị khách mời đến từ nhiều đơn vị, doanh nghiệp lớn trên địa bàn tỉnh Kon Tum, chương trình sẽ cung cấp cho thí sinh nhiều thông tin mới, thiết thực..

Thời gian: 20/7/2019

- Địa điểm: Cơ sở ĐHĐN tại Kon Tum

- Đối tượng: - Ban Giám đốc; Trưởng phó các Phòng, Khoa, Tổ Các thành viên tổ Tư vấn tuyển sinh, chuyên viên, giảng viên hỗ trợ tuyển sinh và Khách mời.

Sau kỳ thi THPT quốc gia, ngày 14-7 Bộ GD-ĐT sẽ công bố điểm thi THPT quốc gia. Từ ngày 22-7, thí sinh bắt đầu điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển.

Căn cứ vào điểm thi của mình và tình hình đăng ký nguyện vọng, điểm chuẩn các năm trước, thí sinh cần cân nhắc thật kỹ để có lựa chọn đúng đắn, quyết định tương lai của mình.

Nhằm giúp thí sinh chọn ngành phù hợp, vào lúc 16h00 ngày 20/7/2019, Cơ sở ĐHĐN tại Kon Tum sẽ tổ chức chương trình livestream TƯ VẤN TUYẾN SINH 2019 với chủ đề: "TƯ VẤN ĐỔI TRƯỜNG, ĐỔI NGUYỆN VỌNG, ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN CÁ NHÂN TRONG THỜI ĐẠI 4.0"

Với sự tham gia của các chuyên gia, các trường ĐH uy tín, các vị khách mời đến từ nhiều đơn vị, doanh nghiệp lớn trên địa bàn tỉnh Kon Tum, chương trình sẽ cung cấp cho thí sinh nhiều thông tin mới, thiết thực...; các thông tin tuyển sinh của Đại học Đà Nẵng và Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum giúp các em đưa ra quyết định điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển phù hợp.

Kính mời quý vị phụ huynh và các em học sinh đón xem chương trình vào lúc 16h00 ngày 20/7/2019 trên fanpage: UDCK TV - Kênh truyền hình Cơ sở Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum.