UD-CK
Sáng ngày 17/3, BCH Đoàn trường kết hợp cùng các liên chi đoàn Khoa của Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum tổ chức ra quân thực hiện những công trình thanh niên với chủ đề “Chung tay vì một UD-CK xanh, sạch, đẹp”.

Tại 2 cơ sở của UD-CK, có nhiều hạng mục cơ sở vật chất vừa được hoàn thiện vào cuối năm 2017 như tòa nhà Hiệu bộ, dãy phòng học (Cơ sở 1), ký túc xá, nhà đa năng (cơ sở 2). Sau khi đưa vào sử dụng đầu năm nay, BCH Đoàn trường đã có kế hoạch xây bồn hoa để trồng các loại hoa, cây cảnh xung quanh các hạng mục nhằm tôn thêm không gian xanh, sạch, đẹp trong khuôn viên nhà trường. Các công trình này dự kiến hoàn thành và bàn giao vào ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2018).

 


ThS. Nguyễn Văn Linh, Bí thư Đoàn trường cho biết, tháng 3 hằng năm Đoàn trường luôn có những chương trình hành động thiết thực nhằm tạo các công trình công ích cho địa phương và nhà trường. Thông qua những hoạt động này giúp tuổi trẻ UD-CK phát huy mạnh mẽ vai trò xung kích, tình nguyện góp phần phát triển kinh tế, xã hội, xây dựng nếp sống văn hóa tại địa phương và góp phần xây dựng Phân hiệu UD-CK văn minh, hiện đại, sáng, xanh, sạch, đẹp.

 


Sáng ngày 17/3, các bạn đoàn viên thanh viên và các Lưu học sinh Lào đã có buổi trồng hoa, cây cảnh tại khuôn viên xung quanh ký túc xá và nhà đa năng tại cơ sở 2.

 

Toàn cảnh trồng hoa, cây cảnh tại khuôn viên xung quanh ký túc xá và nhà đa năng tại cơ sở 2


Sáng ngày 18/3, các bạn tiếp tục hoàn thiện việc xây dựng bồn hoa tại cơ sở 1.

Sinh viên tích cực xây dựng bồn hoa tại cơ sở 1


Để cập nhật các hoạt động Tháng thanh niên của Đoàn trường UD-CK, các bạn có thể theo dõi tại fanpage: https://www.facebook.com/tuoitreudck