UD-CK
Nhằm giúp các cháu có một ngày Tết thiếu nhi ý nghĩa và nhiều niềm vui, tối ngày 1-6, tại hội trường C, Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum, công đoàn UD-CK đã tổ chức một buổi “tiệc” nho nhỏ cùng nhiều trò chơi sôi nổi dành cho con em các CBVC, người lao động đang làm việc tại nhà trường.

Để chuẩn bị “sân khấu” vui chơi cho các em, các công đoàn viên đã chăm chút trang trí và chuẩn bị các trò chơi từ đầu buổi chiều. BTC cũng chuẩn bị riêng cho mỗi cháu một phần quà nho nhỏ phù hợp với từng độ tuổi.

 

Với các em nhỏ, ngày Tết thiếu nhi có ý nghĩa rất đặc biệt, vì hôm nay là ngày dành riêng cho các em. Không chỉ được vui chơi mà còn được nhận những món quà từ bố mẹ, người lớn. Vì vậy, chương trình mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6 do công đoàn UD-CK tổ chức cho các em diễn ra trong không khí vui vẻ, sôi nổi với gần 40 em nhỏ ở nhiều độ tuổi. Các anh chị sinh viên đến từ đội văn nghệ UD-CK còn đặc biệt mang đến nhiều tiết mục văn nghệ, nhảy rất vui nhộn góp vui và tạo không khí sôi động cho chương trình. Các em rất hào hứng khi tham gia ca hát và nhảy múa cùng các anh chị và mọi người.

 

Khi được nhận những món quà từ BTC, được ăn nhẹ với nhiều bánh kẹo, trái cây… các em rất vui và hạnh phúc. Những trò chơi như đố vui, vượt chướng ngại vật… được BTC “kỳ công” chuẩn bị, các em cũng rất nhiệt tình tham gia và chơi hết mình, tạo nên bầu không khí hết sức thoải mái, vô tư và đầy ắp tiếng cười trong trẻo, ngây thơ.

 

 

Ngoài ra, để khuyến khích tinh thần học tập của những em có thành tích giỏi, xuất sắc trong năm học vừa qua, công đoàn UD-CK  dành tặng các em nhiều phần quà ý nghĩa. Những món quà tuy nhỏ nhưng giúp các em thấy tự hào và tạo động lực để cố gắng nhiều hơn nữa trong các năm học tới.

 

 

Buổi tiệc dành cho các em thiếu nhi đã diễn ra rất sôi nổi, tràn ngập những tiếng cười và nhiều khoảnh khắc vui nhộn giữa các bé và cha mẹ. Các em đã có một buổi tối thật ý nghĩa và đáng nhớ để bước vào một mùa hè rực rỡ và sôi động.