UD-CK
Thực hiện kế hoạch BCH Đoàn Phân hiệu về việc tổ chức đại hội Chi đoàn và được sự đồng ý nhất trí của BCH Đoàn trường, ngày 8/9/2017 Chi đoàn Cán bộ - Giảng viên tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2018 nhằm đánh giá kết quả hoạt động trong nhiệm kỳ vừa qua, đề ra phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới và bầu ra một ban chấp hành có đủ năng lực, phẩm chất để lãnh đạo chi đoàn.


Toàn cảnh buổi Đại hội Chi đoàn Cán bộ - Giảng viên

Đại hội Chi đoàn Cán bộ - Giảng viên vinh dự và phấn khởi trước sự có mặt của đồng chí Nguyễn Tố Như – Phó Giám đốc Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum, bí thư Chi bộ Giảng viên. Đại hội cũng vinh dự được đón tiếp đồng chí Nguyễn Văn Linh – Bí thư Đoàn Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum. Đặc biệt là sự có mặt của hơn 45 đoàn viên Chi đoàn Cán bộ -Giảng viên trong Đại hội lần này.


Các đại biểu tham dự Đại hội

     Nhiệm kỳ 2016 - 2017 là nhiệm kỳ đánh dấu bước trưởng thành của Đoàn viên Chi đoàn Cán bộ - Giảng viên trên nhiều mặt công tác. Đoàn viên Chi đoàn trong nhiệm kỳ qua đã phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, xung kích, tình nguyện, không ngừng nâng cao phẩm chất cách mạng, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó, Công tác Đoàn và phong trào thanh niên cũng gặp không ít khó khăn thách thức và còn nhiều hạn chế, đòi hỏi bản thân tổ chức Đoàn và từng Đoàn viên thanh niên phải không ngừng phấn đấu rèn luyện để trưởng thành.

     Đại hội là dịp để Chi đoàn tổng kết, đánh giá những việc làm được, chưa làm được để từ đó có được những bài học kinh nghiệm làm tiền đề đưa Công tác Đoàn và phong trào thanh niên Chi đoàn lên tầm cao mới; đồng thời thông qua Đại hội xây dựng mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ Công tác Đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2018. Đại biểu tham dự Đại hội đã tham gia đóng góp ý kiến, thảo luận các chỉ tiêu chủ yếu trong nhiệm kỳ 2017 - 2018 một cách thẳng thắn với tinh thần dân chủ, trách nhiệm cao.


Ban chủ tịch trình bày báo cáo tóm tắt Công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2016 – 2017 và Dự thảo phương hướng Công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kì 2017 – 2018

     Phát biểu tại Đại hội, ThS. Nguyễn Tố Như – Phó Giám đốc Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum, bí thư chi bộ Giảng viên cũng chỉ ra những mặt tồn tại, hạn chế và định hướng cho công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ tới. Trong đó đặc biệt nhấn mạnh công tác Đoàn của Chi đoàn trong nhiệm kỳ tới cần đẩy mạnh nghiên cứu khoa học liên quan khởi nghiệp trong đoàn viên, phối hợp với Liên chi đỡ đầu các hoạt động học thuật. Trong các hoạt động phong trào cần gắn với hoạt động chuyên môn và thể hiện màu sắc riêng của đoàn viên là Cán bộ - Giảng viên trong các hoạt động vì cộng đồng.


ThS. Nguyễn Tố Như – Phó Giám đốc Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum phát biểu tại Đại hội

     Phát biểu tại Đại hội, ThS. Nguyễn Văn Linh – Bí thư Đoàn Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum cũng tâm huyết chia sẻ về những khó khăn, thử thách của công tác Đoàn, đồng thời giao nhiệm vụ cho BCH Chi đoàn nhiệm kỳ tới phải tiếp tục cố gắng hơn nữa, chủ động, năng động sáng tạo hơn, đổi mới nâng cao chất lượng hoạt động, sinh hoạt Đoàn, xung kích tiên phong trong mọi hoạt động chuyên môn cũng như hoạt động phong trào, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị gắn liền với nhiệm vụ đào tạo được giao.


ThS. Nguyễn Văn Linh – Bí thư Đoàn Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum phát biểu tại Đại hội

     Đại hội đã nghiêm túc bầu ra 5 đồng chí có đủ năng lực, phẩm chất đứng vào hàng ngũ Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới và bầu đồng chí Nguyễn Hoàng Long giữ chức Bí thư Chi đoàn để lãnh đạo Công tác Đoàn của Cán bộ - Giảng viên Phân hiệu. 


Các đại biểu tiến hành bầu cử Ban chấp hành Đoàn CB-GV nhiệm kỳ 2017-2018


Ban chấp hành mới nhiệm kỳ 2017-2018

    Phát biểu tại Đại hội, BCH nhiệm kì tới xin hứa sẽ phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất, vượt mọi khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đại hội giao phó, đưa công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Cán bộ - Giảng viên ngày càng vững mạnh, xứng đáng với tình cảm, niềm tin của BCH Đoàn, Đảng ủy và Ban giám đốc.

     Xin chúc mừng sự thành công của Đại hội lần này và chúc cho Ban chấp hành Chi đoàn Cán bộ - Giảng viên nhiệm kì 2017 - 2018 có một nhiệm kỳ mới làm việc hết mình, hoạt động thành công và đạt được nhiều thành quả hơn nữa.

     Một số hình ảnh khác:
 

Chi đoàn Cán bộ - Giảng viên