UD-CK
Sáng ngày 22/6/2018, Đảng bộ Phân hiệu Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) tại Kon Tum đã long trọng tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ Đại hội Đảng bộ Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum lần thứ II (nhiệm kỳ 2015-2020) và Sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm 2018.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Đặng Văn Mỹ - Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Phân hiệu cùng các đồng chí trong BCH Đảng ủy, Ủy ban kiểm tra Đảng ủy, Bí thư các Chi bộ trực thuộc, Công đoàn, Đoàn Thanh niên và toàn thể đảng viên là CBVC, HSSV đang công tác, học tập và sinh hoạt tại Đảng bộ Nhà trường.

 

Đại biểu tham dự Hội nghị 

 

Thay mặt Ban Chấp hành Đảng ủy đồng chí Đặng Văn Mỹ đã trình bày Báo cáo sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ XII của Đảng, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ ĐHĐN lần thứ V và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Phân hiệu ĐHĐN lần thứ II, (nhiệm kỳ 2015-2020), báo cáo đã khái quát đặc điểm tình hình Đảng bộ, tóm tắt những kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Phân hiệu lần thứ II trong nửa đầu nhiệm kỳ với việc chỉ đạo trên tất cả các lĩnh vực công tác. Cụ thể: công tác chính trị tư tưởng; việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị bao gồm các đào tạo, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế, đảm bảo chất lượng, công tác tổ chức - cán bộ, tài chính và cơ sở vật chất, công tác sinh viên; công tác xây dựng Đảng; công tác kiểm tra, giám sát; công tác lãnh đạo các tổ chức, đoàn thể. Dự thảo báo cáo cũng đã thẳng thắn chỉ ra những hạn chế, nguyên nhân và biện pháp khắc phục và từ đó đề ra phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm phát triển Đảng bộ Nhà trường trong nửa cuối nhiệm kỳ 2015-2020.

PGS.TS Đặng Văn Mỹ - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc phát biểu khai mạc

 

Cũng tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe đồng chí Nguyễn Thị Trúc Phương, Đảng ủy viên, Phó Chủ nhiệm UBKT trình bày dự thảo báo cáo sơ kết về công tác kiểm tra, giám sát thi hành kỷ luật trong Đảng và đồng chí Nguyễn Tố Như, Đảng ủy viên trình bày dự thảo báo cáo sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018.

 

Đồng chí Nguyễn Thị Trúc Phương và Đồng chí Nguyễn Tố Như báo cáo tại hội nghị

 

Hội nghị cũng đã lắng nghe các ý kiến đóng góp của các đồng chí đại biểu về dự thảo các báo cáo của Đảng ủy.

 

Đồng chí Đặng Văn Mỹ đã thay mặt Đảng ủy tiếp thu các ý kiến đóng góp và đề nghị đồng chí phụ trách văn phòng Đảng ủy bổ sung, sửa chữa nhằm hoàn thiện các bản dự thảo báo cáo. Bên cạnh đó, đồng chí đã ghi nhận, biểu dương những thành tích mà Đảng bộ Nhà trường đã đạt được trong thời gian qua đồng thời cũng bày tỏ sự tin tưởng trong thời gian đến, Đảng bộ cùng chính quyền và các đoàn thể sẽ tiếp tục nỗ lực, quyết tâm hoàn thành thắng lợi tất cả những nhiệm vụ và mục tiêu mà Nghị quyết đại hội Đảng bộ đã đề ra, góp phần hoàn thành các chỉ tiêu của Nghị quyết đại hội Đảng bộ Đại học Đà Nẵng khoá V nhiệm kỳ 2015-2020.

 

Các đại biểu tham gia chia sẻ ý kiến tại hội nghị

Cũng trong khuôn khổ của Hội nghị, các đại biểu tham dự đã cùng nhau thảo luận và biểu quyết về việc điều chỉnh một số chỉ tiêu của Nghị quyết cho phù hợp với tình hình hiện nay, đảm bảo hoàn thành thắng lợi các mục tiêu mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Phân hiệu lần thứ II nhiệm kỳ 2015-2020 đã đề ra.