UD-CK
Vừa qua (ngày 17/9/2017), tại Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên Đại học Đà Nẵng năm học 2016 – 2017, bạn Nguyễn Thái Phan, Ủy viên BCH Đoàn Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum cũng là 1 chiến sỹ tình nguyện mùa hè xanh 2017 vinh dự nhận được giải nhất cuộc thi ảnh “Mùa hè xanh trong tôi” do Đoàn Đại học Đà Nẵng tổ chức với 3.857 lượt chia sẻ. Nội dung cuộc thi là những tác phẩm Ảnh ghi lại những khoảnh khắc đẹp về đời sống, sinh hoạt, hoạt động của các chiến sỹ tình nguyện trong quá trình tham gia chiến dịch tình nguyện hè năm 2017.

      Chủ đề bức ảnh là “Ánh sáng từ trái tim” được Thái Phan chụp vào lúc 8 giờ 39 phút ngày 23/07/2017, nhân sự kiện phát quần áo miễn phí cho bà con tại xã Đăk Pxi – Đăk Hà – Kon Tum trong khuôn khổ chương trình tình nguyện Mùa hè xanh 2017 của Đoàn Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum tổ chức.


Bức ảnh đạt giải nhất cuộc thi ảnh “Mùa hè xanh trong tôi”

      Nguyễn Thái Phan hiện là sinh viên năm thứ 3 ngành Kỹ thuật điện, điện tử, Khoa Kỹ thuật – Nông nghiệp, Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum. Với bức ảnh dự thi này, Thái Phan muốn gửi gắm một thông điệp vô cùng ý nghĩa đến tất cả các bạn sinh viên UD-CK nói riêng và giới trẻ Việt Nam nói chung:“Giới trẻ ngày nay đa số đều chạy theo lối sống hưởng thụ, mà họ cho là hợp thời, sành điệu; họ bỏ qua những giá trị đạo đức là nền tảng cốt yếu của con người. Dù vậy, trong suy nghĩ của tôi, người trẻ với sức trẻ dồi dào, phải năng động, sáng tạo, lòng nhiệt tình cống hiến phù hợp với sức lực vì cộng đồng, xã hội. Đừng lãng phí tuổi trẻ của mình, đừng để tuổi trẻ trôi qua một cách vô ích. Là một người trẻ tôi hiểu rằng, xã hội, tổ quốc luôn luôn cần chúng tôi.


Đ/c Nguyễn Thái Phan nhận giấy khen giải nhất cuộc thi ảnh "Mùa hè xanh trong tôi"…Cảm ơn đời mỗi sớm mai thức dậy, ta lại có thêm ngày nữa để yêu thương!”

      Hiểu được thông điệp ý nghĩa này của Thái Phan, hi vọng rằng ngày bây giờ và cả sau này các bạn trẻ chúng ta hãy chung tay góp sức của mình vào công cuộc xây dựng và đổi mới đất nước, phát huy tính xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ.

      Cùng xem chi tiết bài dự thi qua link: https://goo.gl/iJR3tJ