UD-CK
Nhằm giúp các em học sinh THPT và sinh viên UD-CK có cơ hội được học tập và trau dồi kiến thức ở các trường quốc tế, UD-CK luôn tìm kiếm và mở rộng mạng lưới hợp tác quốc tế với nhiều trường ĐH lớn trong khu vực cũng như ở Châu Âu, Châu Mỹ.

Trong đó, ĐH Keuka (Hoa Kỳ) là một trong những trường đại học tư thục uy tín được US News đánh giá là một trong 26 trường đại học tốt nhất ở miền Bắc Hoa Kỳ. Trường Đại học Keuka được Hiệp hội Đại học và Trung học các bang miền Trung Hoa Kỳ kiểm định, Hội đồng quản trị các trường đại học bang New York công nhận. Các chương trình đào tạo đại học và sau đại học của trường tại Hoa Kỳ được Ủy ban các bang miền Trung Hoa Kỳ về giáo dục đại học (MSCHE), Hội đồng giáo dục quốc tế về đào tạo kinh doanh bậc đại học (IACBE) và Ủy ban kiểm định về đào tạo giáo viên (RATE), Hoa Kỳ, kiểm định.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

1. Chương trình 2+2

- Là chương trình bán du học trong đó sinh viên sẽ học 2 năm tại Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum và được chuyển tiếp học 2 năm cuối tại Trường Đại học Keuka, Hòa Kỳ. Hoàn thành khóa học, sinh viên sẽ được Đại học Keuka cấp bằng.

2. Chương trình 4+0

- Là chương trình du học tại chỗ trong đó sinh viên sẽ theo học toàn bộ thời gian tại Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum theo chương trình giảng dạy của Đại học Keuka. Hoàn thành khóa học, sinh viên sẽ được Đại học Keuka cấp bằng. Sinh viên vẫn có thể học chuyển tiếp 2 năm cuối tại Đại học Keuka nếu có nguyện vọng và đáp ứng được các yêu cầu về học lực và khả năng tài chính.

 

CHUYÊN NGÀNH ĐÀO TẠO

- Quản trị kinh doanh

HỌC PHÍ

- Giảm đến 50% học phí cho 2 năm cuối tại Đại học Keuka, Hoa Kỳ

ĐIỀU KIỆN ĐẦU VÀO

- Tốt nghiệp THPT

- Xét tuyển dựa trên kết quả học tập THPT

- Xét tuyển dựa trên điểm thi THPT Quốc gia

 

HỒ SƠ TUYỂN SINH

- Đơn xin nhập học (theo mẫu)

- Bản sao bằng/ giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT

- Bản sao học bạn THPT

- Giấy báo điểm kỳ thi THPT Quốc gia

- 3 ảnh 3x4 và 3 ảnh 4x6

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ

- Trung tâm tư vấn du học và Đào tạo quốc tế UDCK - Phân hiệu ĐHĐN tại KonTum

- Địa chỉ: 704 Phan Đình Phùng, TP Kon Tum

- Email: intercoop@kontum.udn.vn

- Điện thoại: 02603.919.997

- Hotline: 0125.610.3040; 0931180189; 0935.575.116