UD-CK
Thực hiện kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức năm 2018, Sở Nội vụ tỉnh Kon Tum đã phối hợp với Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum tổ chức lớp nghiệp vụ tin học văn phòng cho cán bộ công chức cấp xã.

Về phía phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum đã bố trí về phòng học, phòng máy thực hành và giảng viên để thực hiện 2 khóa nghiệp vụ Tin học văn phòng từ ngày 16-20/7 và từ ngày 17/7-21/7. Khóa học đã thu hút gần 100 học viên là các cán bộ, công chức đến từ các xã, thị trấn thuộc các huyện của địa bàn tỉnh Kon Tum.

 

Chiều ngày 20/7, UD-CK đã tổ chức lễ bế giảng cho khóa đầu tiên và trao giấy chứng nhận cho các học viên đã tham gia khóa học.

 

 

Tham gia buổi lễ khai giảng có PGS. TS Đặng Văn Mỹ, PGĐ Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum, đại diện Sở Nội vụ và các học viên tham gia khóa học.

 

 

Phát biểu tại buổi lễ khai giảng, PGS. TS Đặng Văn Mỹ đã đại diện Nhà trường chia sẻ với các học viên về tầm quan trọng của công nghệ thông tin trong thời đại 4.0 hiện nay. Đặc biệt là đối với các cán bộ, công chức trong việc quản lý, giám sát, theo dõi các hoạt động, nhân sự của địa phương mình đang làm việc. Nhà trường hy vọng rằng sau khóa đào tạo, các cán bộ, công chức cấp xã được trang bị đầy đủ kiến thức nền tảng về Tin học văn phòng để có thể ứng dụng tốt trong công việc hằng ngày. Bên cạnh đó, để nâng cao trình độ thì mỗi học viên cũng cần nâng cao tinh thần tự học, tự rèn luyện mỗi ngày và không ngừng tìm kiếm những ứng dụng, thông tin mới để có thể ứng dụng hiệu quả công nghệ thông tin phục vụ công việc.

 


Trong công tác đào tạo, UD-CK không chỉ phối hợp với UBND tỉnh mở các lớp nghiệp vụ tin học văn phòng mà  còn thường xuyên mở các lớp Chứng chỉ tin học dành cho mọi đối tượng theo chuẩn đào tạo của Bộ GD&ĐT. Các học viên có nhu cầu tham gia các lớp học để nâng cao trình độ Tin học, Công nghệ thông tin có thể liên hệ với Phòng đào tạo UD-CK để biết thêm chi tiết về thông tin các lớp học.