UD-CK
Trong không khí hân hoan nhưng không kém phần long trọng, chiều ngày 22/12, Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum đã diễn ra buổi lễ trao bằng tốt nghiệp đợt 2 năm 2018 cho 386 sinh viên Hệ chính quy.

Tham gia buổi lễ có PGS. TS Đặng Văn Mỹ, GĐ Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum, ThS. Nguyễn Tố Như, PGĐ Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum cùng toàn thể các giảng viên, CBVC của nhà trường, bên cạnh đó là sự có mặt của rất nhiều phụ huynh, người thân, bạn bè cùng đông đảo sinh viên các khóa của UD-CK đến tham và chúc mừng các tân cử nhân, tân kỹ sư.

 

 

Bắt đầu từ ngày hôm nay, các hệ tân cử nhân, tân kỹ sư của UD-CK sẽ tiếp bước các thế hệ anh chị đi trước sẵn sàng đem những kiến thức về chuyên môn, nghiệp vụ và những kỹ năng đã được học tập, trau dồi suốt 4 năm qua tại Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum góp phần phát triển xã hội, làm giàu cho bản thân, gia đình và đất nước. Nhằm chúc mừng và khích lệ các tân cử nhân, tân kỹ sư trong buổi lễ quan trọng này, PGS TS Đặng Văn Mỹ, Giám đốc Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum xúc động khi nhấn mạnh rằng nhà trường rất tự hào về các bạn sinh viên được vinh danh và nhận bằng tốt nghiệp ngày hôm nay, mong các bạn sẽ luôn trân trọng và phát huy giá trị của bản thân trong thực tiễn công tác, nghề nghiệp, và cuộc sống của mình, luôn phát huy tinh thần sinh viên của Phân hiệu ĐHĐN Tại Kon Tum nói riêng và của Đại học Đà Nẵng nói chung.

 

 

Đợt tốt nghiệp này có 386 sinh viên, trong đó có 02 tân cử nhân/kỹ sư đạt loại xuất sắc; 61 tân cử nhân/kỹ sư đạt loại Giỏi. Những sinh viên đã hoàn thành khóa học với thành tích xuất sắc, thủ khoa ngành học cũng được vinh danh và khen thưởng trong buổi lễ long trọng này.

 

 

Bạn Nguyễn Thị Phương, Lớp K814QT đã thay mặt các Tân cử nhân nói lên cảm xúc của mình về những ngày đầu nhập học, những kỷ niệm dưới mái trường, bên thầy cô, bạn bè o suốt 4 năm học đã qua. Em cũng không quên gửi những lời tri ân đến cha mẹ, thầy cô, ban giám hiệu nhà trường, bạn bè là những người luôn cổ vũ, động viên, đồng hành và cố gắng trao cho các em những điều tốt đẹp nhất về cuộc sống, về kiến thức, kỹ năng.

 

Sinh viên Nguyễn Thị Phương, Lớp K814QT phát biểu cảm xúc

 

Đại diện các lớp cũng đã gửi tặng BGH nhà trường những bó hoa tươi thắm thay lời tri ân đã dìu dắt các bạn suốt những năm tháng học tập, sinh hoạt dưới mái trường Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum.

 

 

Rất đông phụ huynh, người thân đến tham dự buổi lễ cũng rất xúc động khi chứng kiến giây phút con cháu mình chính thức nhận tấm bằng tốt nghiệp, chính thức trưởng thành và bắt đầu làm chủ cuộc đời của mình, bằng chính những điều các em đã được học.

 

 

Buổi lễ kết thúc trong không khí đầy xúc động. Có thể thấy rõ niềm tự hào trong ánh mắt của tất cả phụ huynh và giáo viên khi chứng kiến các tân cử nhân, tân kỹ sư trưởng thành, tự tin và sẵn sàng tham gia vào guồng quay cuộc sống cũng thị trường lao động.