UD-CK
Trong không khí hân hoan, phấn khởi của những ngày đầu xuân mới, sáng ngày 11/02/2019, Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) tổ chức gặp mặt đầu Xuân Kỷ Hợi - 2019 và vinh danh các tân Tiến sĩ năm 2018. Tham dự buổi gặp mặt có sự hiện diện của các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc ĐHĐN, Ban Giám hiệu các trường thành viên; Chánh, Phó các văn phòng, Trưởng, Phó các ban chức năng, Ban lãnh đạo các Viện, Khoa, Trung tâm, Phân hiệu ĐHĐN tại Kontum; Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh, Chủ tịch Hội Cựu giáo chức, Trưởng chi hội nữ tri thức ĐHĐN và các trường thành viên cùng các tân Tiến sĩ năm 2018.

PGS.TS. Nguyễn Ngọc Vũ – Giám đốc ĐHĐN phát biểu tại buổi gặp mặt đầu Xuân

 

Nhân dịp đầu xuân mới, PGS.TS. Nguyễn Ngọc Vũ - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc ĐHĐN đã chúc mừng toàn thể các cán bộ chủ chốt của ĐHĐN, các trường thành viên, đơn vị trực thuộc qua đó gửi lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc và thành công đến toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên toàn ĐHĐN. Giám đốc ĐHĐN điểm lại những kết quả nổi bật năm 2018, biểu dương, đánh giá cao nỗ lực, công sức và trí tuệ của cán bộ, giảng viên, sinh viên toàn ĐHĐN. PGS.TS. Nguyễn Ngọc Vũ gửi gắm chủ đề về “Năm Hành động” và thông điệp “Hãy cho yêu thương để nhận lại và lan tỏa yêu thương” qua đó, Giám đốc ĐHĐN mong muốn, tin tưởng với sự đoàn kết, chung sức, đồng lòng trong toàn ĐHĐN, năm 2019 ĐHĐN sẽ tiếp tục đạt những thành quả to lớn hơn nữa trong mọi lĩnh vực, phát huy tiềm lực đội ngũ, tạo bước đột phá hoạt động khoa học công nghệ (KHCN), đổi mới sáng tạo, tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo, xây dựng môi trường an toàn, thân thiện và tinh thần làm việc chuyên nghiệp, đổi mới, kỷ cương đưa ĐHĐN tiếp tục phát triển mạnh mẽ, xứng tầm một trong ba trung tâm ĐH hàng đầu của cả nước.

 

PGS.TS. Nguyễn Ngọc Vũ – Giám đốc ĐHĐN tặng hoa, vinh danh các tân Tiến sĩ năm 2018

 

Nhân dịp đầu Xuân mới, ĐHĐN đã long trọng vinh danh, biểu dương 58 cán bộ, giảng viên vừa bảo vệ thành công luận án nhận học vị Tiến sĩ (trong đó đa số tốt nghiệp từ các trường ĐH uy tín nước ngoài gồm có: CH Pháp (07), Nhật Bản (05), Úc (05), Vương quốc Anh (04), Trung Quốc (04), Ý (02), Hàn quốc (02), Đài Loan – Trung Quốc (04), Hoa Kỳ (01), Nga (01), Bỉ (01), Hungary (01), ĐanMạch (01), Belarus (01), Singapore (01) và Việt Nam (18). Thành công của các tân Tiến sĩ năm nay tiếp tục khẳng định sự đúng đắn và hiệu quả của chính sách thu hút, bồi dưỡng cán bộ, giảng viên của ĐHĐN trong những năm qua đã góp phần nâng tỷ lệ giảng viên có trình độ tiến sĩ của toàn ĐHĐN lên gần 32%. Danh sách tân Tiến sĩ năm 2018 xem tại đây.

 

PGS.TS. Ngô Văn Dưỡng - Phó Giám đốc ĐHĐN tặng hoa, vinh danh các tân Tiến sĩ năm 2018

 

Trong không khí trang trọng, phấn khởi, Ban Giám đốc ĐHĐN đã tặng hoa chúc mừng 58 tân Tiến sĩ và đại diện các tân Tiến sĩ đã phát biểu gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo ĐHĐN và các trường, Khoa và Bộ môn đã tạo điều kiện thuận lợi để các cán bộ, giảng viên được học tập, nghiên cứu, bày tỏ quyết tâm sẽ tiếp tục nỗ lực, phấn đầu đem kiến thức, kinh nghiệm áp dụng vào hoạt động chuyên môn, nghiên cứu KHCN đóng góp cho sự phát triển của ĐHĐN và các cơ sở giáo dục đại học thành viên. Tại buổi gặp mặt, đại diện Ban Pháp chế Thi đua ĐHĐN đã công bố Quyết định và Ban Giám đốc ĐHĐN đã trao Chứng nhận Danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cấp Bộ” năm học 2017-2018 cho 21 cán bộ, giảng viên của ĐHĐN.

 

Khen thưởng các cá nhân đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp Bộ năm học 2017-2018

 

 

Nhằm ghi nhận, biểu dương những tác giả có công trình khoa học xuất sắc qua đó tiếp tục động viên, khuyến khích  cán bộ, giảng viên tích cực tham gia nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, hoạt động KHCN, phát hiện và bồi dưỡng các tài năng khoa học trẻ, Giám đốc ĐHĐN đã ký Quyết định số 1214/QĐ-ĐHĐN ngày 17/4/2018 ban hành Quy chế xét tặng Giải thưởng “Công trình khoa học tiêu biểu của ĐHĐN” theo đó, qua 02 vòng xét chọn từ 30 công trình tham dự, Giám đốc ĐHĐN đã khen thưởng 07 công trình nghiên cứu KHCN tiêu biểu thuộc 04 lĩnh vực:Lĩnh vực Khoa học Tự nhiên (01 giải Nhất, 01 giải Ba và 01 giải Khuyến khích); Lĩnh vực Khoa học Kỹ thuật và Công nghệ (01 giải Nhất và 01 giải Ba); Lĩnh vực Khoa học Y Dược (01 giải Nhất); Lĩnh vực Khoa học Xã hội (01 giải Nhì). PGS.TS. Nguyễn Ngọc Vũ đã trao Giấy khen của Giám đốc ĐHĐN kèm theo tiền thưởng (giải Nhất: 30 triệu đồng, giải Nhì: 20 triệu đồng, giải Ba: 10 triệu đồng, giải Khuyến khích: 05 triệu đồng) cho 07 tập thể là tác giả của 07 công trình đạt Giải thưởng “Công trình khoa học tiêu biểu của ĐHĐN” năm 2018 (Quyết định số 305/QĐ-ĐHĐN ngày 30/1/2019). Danh sách các tác giả và công trình đạt giải năm 2018 xem tại đây.

 

Giám đốc ĐHĐN trao Quyết định bổ nhiệm nhân sự cán bộ quản lý của ĐHĐN

 

Nhân dịp này, đại diện Ban Tổ chức Cán bộ ĐHĐN đã công bố các Quyết định bổ nhiệm nhân sự cán bộ quản lý của ĐHĐN và Giám đốc ĐHĐN đã trao Quyết định bổ nhiệm nhân sự các ban chức năng và trung tâm trực thuộc cho 05 đồng chí. Cùng ngày, Cơ quan ĐHĐN và Hội Cựu giáo chức Cơ quan ĐHĐN đã tổ chức gặp mặt, chúc mừng năm mới toàn thể cán bộ, viên chức và cựu cán bộ, viên chức các văn phòng, ban chức năng, khoa, viện, trung tâm trực thuộc Cơ quan ĐHĐN.

 

Tin Trung tâm TT-HL và Truyền thông ĐHĐN