UD-CK
Học viện quốc tế Fukuoka có tên tiếng Anh là Fukuoka International Academy, được thành lập năm 1993 dưới sự chỉ đạo của Bộ Tư Pháp Nhật Bản và được cấp giấy chứng nhận của Cục quản lý xuất nhập cảnh Fukuoka. Trụ sở của trường đặt tại thành phố Fukouka, là một trong 4 thành phố lớn nhất Nhật bản.

 

Chương trình đạo tạo tiếng Nhật dành cho người nước ngoài của trường hướng tới đối tượng là thanh niên học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp trung học phổ thông có mong muốn được học tập và làm việc tại Nhật Bản. Trường Fukuoka được bình chọn là một trong những trường tiêu biểu từ Cục xuất nhập cảnh Fukuoka dựa trên chất lượng sinh viên sau đào tạo và tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp học tiếp Đại học, Cao học là 100%. Sinh viên quốc tế theo học tại trường đến từ nhiều quốc gia khác nhau với mục đích giao lưu văn hoá cho học viên tại trường. Vị trí của trường năm ở vị trí thuận lợi cách sân bay quốc tế Fukuoka 10 phút đi xe, và cách trạm Hanaka 15 phút đi bộ nên rất tiện trong việc di chuyển cho sinh viên. Trường có đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm trong công tác giảng dạy để hỗ trợ và giúp đỡ cho từng sinh viên đạt được mục tiêu của mình trong học tập, sinh hoạt và hướng đi trong tương lai.  

 

 

Ưu điểm của chương trình: Sinh viên sẽ được phân lớp theo trình độ của bản thân, tạo môi trường học tập thoải mái, vui vẻ. Có chế độ học bổng dành cho sinh viên ưu tú cả về học tập và đạo đức. Tổ chức ôn thi Đại học, kỳ thi du học Nhật Bản theo nhu cầu của sinh viên.

Chuyên ngành đào tạo: Tiếng Nhật

Chương trình đào tạo: Học tiếng 2 năm tại Nhật.

Nội dung đào tạo: Lớp học đươc chia nhiều mức độ ứng với kỳ thi năng lực tiếng Nhật từ N5-N1

Chế độ hỗ trợ: Nhà trường có đầy đủ tiện nghi trong ký túc xá cho sinh viên ở và học tập. Nhà trường hỗ trợ giới thiệu việc làm thêm. Cấp học bổng cho những học sinh ưu tú trong các kỳ thi. Nhà trường hỗ trợ tư vấn chọn ngành học đại học và sau đại học. Sinh viên được khám sức khỏe miễn phí tại các trung tâm chuyên môn tại Nhật do nhà trường hợp tác.

 

 

Điều kiện đầu vào: Sinh viên tốt nghiệp THPT, Cao đẳng, Đại học. Gia đình có đủ khả năng chi trả tài chính. Có nguyện vọng học tập và làm việc tại Nhật Bản và không mắc các bệnh truyền nhiễm, không có tiền án tiền sự.

Chi phí:

  • Năm 1: 766.000 ¥ (gồm học phí , phí đăng ký nhập học, phí thi ...); học phí ưu tiên nộp theo kỳ
  • Năm 2: 630.000 ¥
  • Ký túc xá: 20.000 ¥/ 1 tháng

Liên hệ: Trung tâm tư vấn du học và Đào tạo quốc tế UDCK - Phân hiệu ĐHĐN tại KonTum.

  • Địa chỉ: 704 Phan Đình Phùng, TP Kon Tum.
  • Email: intercoop@kontum.udn.vn.
  • Điện thoại: 02606.509.559
  •  Hotline: 0982 140 047