UD-CK
Trường Đại học Minh Tân thành lập năm 1965 là một trong những trường uy tín có chất lượng cao tại Đài Loan. Trường hiện nay có trên 15.000 sinh viên đến từ nhiều quốc gia đang theo học với hơn 21 chuyên ngành khác nhau.

Trường Đại học Minh Tân có lịch sử lâu đời trên 50 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và đào tạo. Thế mạnh của trường hiện nay gồm có đào tạo cơ bản và chuyên sâu trong các chuyên ngành kỹ thuật, chuyên ngành kinh tế, các ngành khoa học xã hội và nhân văn. Trường có liên kết hợp tác chặt chẽ với các khu công nghiệp và các công ty Đài Loan ở trong nước, lẫn nước ngoài. Nhờ lợi thế đó sinh viên sau khi tốt nghiệp có điều kiện thực tập và làm việc tại các công ty Đài Loan để phát huy tài năng cũng như được cọ sát với thực tế. Trường có khuôn viên khoảng 30 hecta với 6 khu ký túc xá hiện đại cung cấp chỗ ở cho hơn 2.200 sinh viên và 3 nhà ăn lịch sự với các món ăn đa dạng và giá cả phù hợp với sinh viên. Ngoài ra trường cũng có hệ thống thư viện và trung tâm máy tính hiện đại, phòng nghiên cứu phát triển dành riêng cho sinh viên.

 

Các chuyên ngành đào tạo liên kết hiên nay: Tài chính; Quản trị kinh doanh; Marketing; Quản lý khách sạn. Các chương trình được triển khai gồm có: chương trình liên kết đào tạo 2+2 học 2 năm đầu tại UD-CK, Kon Tum và 2 năm cuối tại Đại học Minh Tân, Đài Loan.

 

Nội dung đào tạo:

  - Năm 1: Bổ trợ tiếng Anh, tiếng Trung và học các môn năm thứ 1.

  - Năm 2: Bổ trợ tiếng Anh, tiếng Trung và học các môn năm thứ 2.

  - Năm 3: Học tại ĐH Minh Tân – Đài Loan hoặc học tại phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum.

  - Năm 4: Học tại ĐH Minh Tân do ĐH Minh Tân cấp bằng.

 

 

Ưu điểm chương trình: Chi phí khi học chương trình thấp hơn rất nhiều khi đi du học tự túc tại Đài Loan. Ngoài ra trường Đại học Minh Tân còn cung cấp các gói học bổng 100% gồm chi phí học phí và sinh hoạt phí tại Đài Loan cho các sinh viên có thành tích suất sắc. Để biết thêm chi tiết về các loại học bổng xin liên hệ với trung tâm qua số điện thoại và email bên dưới để nhận sự được tư vấn một cách tốt nhất.

 

Điều kiện đầu vào: Xét tuyển dựa trên kết quả học THPT (học bạ THPT). Xét tuyển dựa trên kết quả thi THPT quốc gia.

 

Điều kiện ngoại ngữ: Đối với sinh viên có chứng chỉ TOEIC 550 hoặc IELTS 5.0 được miễn kiểm tra tiếng Anh đầu vào.

 

Hồ sơ tuyển sinh bao gồm:

  - Đơn xin nhập học (theo mẫu)

  - Bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp THPT

  - Bản sao có công chứng học bạ THPT

  - Giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia (nếu có)

  - 3 ảnh 3×4 và 3 ảnh 4×6

Chi phí: học phí khoảng 10.000.000 - 18.000.000 VNĐ/học kỳ trong 2 đến 3 năm đầu học tại Việt Nam. Và khoảng 1.000 - 1.500 USD/học kỳ cho 1 hoặc 2 năm cuối học tại Đài Loan (chi phí lưu trú tại Đài Loan sẽ được nhà trường hỗ trợ)

 

 

Liên hệ: Trung tâm tư vấn du học và Đào tạo quốc tế UDCK - Phân hiệu ĐHĐN tại KonTum.

 - Địa chỉ: 704 Phan Đình Phùng, TP Kon Tum.

 - Email: intercoop@kontum.udn.vn.

 - Điện thoại: 02606.509.559

 - Hotline: 0982 140 047