UD-CK
Lại một mùa trung thu đến, hòa chung niềm vui hân hoang đón tết cùng các cháu thiếu nhi, công đoàn Phân hiệu ĐHĐN tổ chức chương trình "Vui hội trăng rằm" cho con em cán bộ, viên chức, người lao động.

“Thùng thình thùng thình trống rộn ràng ngoài đình
Có con sư tử vui múa quanh vòng quanh
Trung thu liên hoan trăng sáng ngập đường làng
Dưới ánh trăng vàng đàn em cất tiếng hát vang.”

       Những giai điệu rộn ràng về tết trung thu có lẽ đã ăn sâu vào trong ký ức của chúng ta, để lại những hồi ức ngọt ngào về chuỗi ngày thơ ấu với hình ảnh con lân sư rồng, chú Cuội, chị Hằng lung linh sắc màu trong đêm hội trăng rằm. Nhằm tạo ra một sân chơi bổ ích, gắn kết con CBGV trong nhà trường, tối ngày 02 tháng 10 năm 2017, Công đoàn Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm” trong không khí vui tươi và ấm cúng.


Chương trình "Vui hội trăng rằm"

       Mặc dù chương trình 19h00 mới bắt đầu nhưng quý phụ huynh đã đưa con đến từ rất sớm. Mở đầu chương trình là các tiết mục kịch, múa do các bạn sinh viên lớp K814TH trình diễn. Và sân khấu đã thuộc về các thiên thần nhí khi các con được chú Cuội, chị Hằng hướng dẫn thi trình diễn thời trang, nhảy theo điệu nhạc, đọc thơ…Các con còn thể hiện sự khéo léo, đáng yêu với trò chơi ăn sữa chua cùng mẹ. Và hội trường vỡ òa khi đoàn lân xuất hiện. Hình ảnh lân múa, lân ngủ, lân trèo cây, lân thổi lửa..khiến các con vô cùng thích thú. Các con còn mạnh dạn nối nhau thành những chú lân tí hon, tung tăng múa bên cạnh chú lân đỏ truyền thống. Buổi tiệc kết thúc với không khí tưng bừng, rộn rã khi các con phá cỗ, được chú Cuội, chị Hằng, ông Địa tặng quà trung thu. Khép lại một sự kiện với rất nhiều cảm xúc ấm áp, chúc các con chăm ngoan, học giỏi và hẹn gặp lại các con trong chương trình trung thu lần sau.


Tiết mục kịch, múa do các bạn sinh viên lớp K814TH trình diễn

 
Các trò chơi trong chương trình "Vui hội trăng rằm"


 


Trao quà trung thu cho các cháu thiếu nhi


 

Tin: Công đoàn Phân hiệu