UD-CK
Nhằm tạo diễn đàn giao lưu, tìm hiểu về văn hóa, con người, đất nước Israel, ngày 2/4/2019, Cơ sở ĐHĐN tại Kon Tum đã tổ chức Ngày hội văn hóa Israel và tiếp đón ông Doron Lebovich – Phó Đại sứ Israel đến gặp gỡ và chia sẻ với đông đảo giảng viên và sinh viên UD-CK.

Giám đốc Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum và ông Doron Lebovich đã có buổi gặp mặt và trao đổi về định hướng triển khai các chương trình hợp tác mà Đại sứ Israel cam kết sẽ hỗ trợ cho UDCK trong quá trình đào tạo đội ngũ giảng viên, cử chuyên gia Israel sang tập huấn tại UDCK và một số chương trình phát triển nông nghiệp và nguồn nước cho cộng đồng của tỉnh Kon Tum.

 


Tại Ngày hội văn hóa Israel, có hơn 200 sinh viên và các giảng viên tham gia. Ông Doron Lebovich đã có rất nhiều chia sẻ thú vị về đất nước, con người Israel. Trong đó có rất nhiều thông tin mới mẻ và thu hút về các hoạt động khởi nghiệp, sự phát triển mạnh mẽ của các công ty khởi nghiệp tại Israel cũng như sự năng động, sáng tạo, đổi mới, đặc biệt chủ nhân của những ý tưởng khởi nghiệp thành công tại vẫn còn rất trẻ, trong số đó có cả những sinh viên. Từ những điều này, ông Doron Lebovich cũng đã khuyến khích tinh thần tự học, ý chí cầu tiến, sự sáng tạo và dám dấn thân, dám làm trong sinh viên.

 


Bên cạnh đó, ông Doron Lebovich cũng chia sẻ rất nhiều về nền văn hóa đa sắc màu, trộn lẫn của nhiều dân tộc trên thế giới tại đất nước Israel đã tạo nên sự tò mò, hứng khởi cho sinh viên và giảng viên tham gia.

 


Không chỉ giao lưu, chia sẻ, ông Doron Lebovich còn mang đến chương trình Ngày hội những câu hỏi đố vui, trò chơi hỏi đáp, giao lưu… giúp không khí ngày hội thêm sôi động, gần gũi và thân thiện hơn rất nhiều.