UD-CK
Chiều ngày 05 tháng 10 năm 2017, phòng Công tác Học sinh – Sinh viên Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum phối hợp với tổ chức Rhone - Mékong tiến hành trao 30 suất học bổng cho sinh viên là người dân tộc thiểu số vượt khó học giỏi năm học 2016-2017.

      Trong nhiều năm qua, tổ chức Rhone-Mékong đã luôn đồng hành, hỗ trợ nhiều suất học bổng giúp sinh viên có hoàn cảnh khó khăn của Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum có điều kiện tiếp tục đến trường.
       Đến dự và trao học bổng Rhone – Mékong, về phía Đại học Đà Nẵng có ThS. Nguyễn Đức Tiến – Phó trưởng ban phụ trách Ban Công tác Sinh viên Đại học Đà Nẵng, ThS. Hồ Phan Hiếu – Phó chánh văn phòng Đại học Đà Nẵng,về phía Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum cóPGS.TS. Đặng Văn Mỹ - Bí thư Đảng ủy – Giám đốc nhà trường.


Các đại biểu đến dự buổi trao học bổng Rhone – Mékong

      Thay mặt tổ chức Rhone – Mékong, PGS.TS. Đặng Văn Mỹ, ThS. Nguyễn Đức Tiến và ThS. Hồ Phan Hiếu đã trao học bổng cho 30 sinh viên đồng bào dân tộc thiểu số.
Trao học bổng cho 30 sinh viên đồng bào dân tộc thiểu số

      Buổi lễ trao học bổng diễn ra với không khí thân thiện, tình nghĩa. Các bạn sinh viên được nhận học bổng cũng thể hiện rõ quyết tâm học tập và trau dồi đạo đức để xứng đáng với sự quan tâm của Nhà trường và cộng đồng xã hội. 

Phòng Công tác HSSV