UD-CK
Chiều ngày 22/04, tại Cơ sở ĐHĐN tại Kon Tum, các học viên lớp cao học Ngành Kế toán, Khóa 35 đã thực hiện bảo vệ đề cương chi tiết luận văn thạc sĩ trước các thành viên Hội đồng bảo vệ đến từ Trường ĐH Kinh tế, Đại học Đà Nẵng.

Lớp cao học Ngành Kế toán, Khóa 35 được khai giảng tại UD-CK và do các GS, PGS, TS đến từ các trường Đại học Kinh tế, Đại học Đà Nẵng trực tiếp thực hiện công tác giảng dạy xuyên suốt khóa học. Việc bảo về đề cương chi tiết luận văn sẽ giúp các học viên lắng nghe và đón nhận các nhận xét, góp ý của hội đồng bảo vệ để hoàn thiện luận văn tốt nghiệp thạc sĩ đạt chất lượng cao, có tính thực tiễn.

 


Hội đồng bảo vệ đề cương chi tiết luận văn gồm GS.TS. Trương Bá Thanh, Nguyên Hiệu trưởng Đại học Kinh tế; PGS.TS. Đoàn Ngọc Phi Anh, Trưởng khoa Kế toán Đại học Kinh tế; PGS.TS. Nguyễn Công Phương, Phó khoa Kế toán Đại học Kinh tế.

 


Lớp thạc sĩ Kế toán giúp học viên bổ sung những kiến thức cơ bản, nâng cao, kiến thức liên ngành kế toán nhằm tạo tiềm năng cho người học có thể giải quyết tốt công việc chuyên môn của mình; đồng thời cập nhật những thông tin mới về lĩnh vực kế toán cả lý thuyết lẫn ứng dụng; trang bị cho người học những kiến thức về phương pháp và rèn luyện kỹ năng, thao tác thực hành về lĩnh vực kế toán.


Sau khi hoàn thành buổi bảo vệ đề cương chi tiết, các học viên sẽ có thời gian để hoàn thiện và nộp luận văn hoàn chỉnh để Khoa quyết định thời gian, thành lập hội đồng bảo vệ luận văn thạc sĩ cho các học viên. Để hoàn thiện luận văn của mình, các học viên có thể thường xuyên liên hệ với các bộ giảng dạy hoặc phụ trách tại Khoa để báo cáo tiến độ thực hiện cũng như nhận góp ý, nhận xét và tham khảo thêm các ý kiến, trao đổi, chia sẻ từ các thầy cô.

 


Hằng năm, Đại học Đà Nẵng thường xuyên mở các lớp đào tạo thạc sĩ với rất nhiều chuyên ngành tại các trường thành viên. Do đó,  ngoài đào tạo các bậc Cao đẳng, Đại học chính quy, UD-CK cũng liên kết với các trường thành viên của Đại học Đà Nẵng tổ chức đào tạo các chương trình thạc sĩ nhằm giúp các học viên là sinh viên mới tốt nghiệp Đại học, cán bộ viên chức các bộ ngành, doanh nhân… đang công tác tại địa bàn Kon Tum hoặc các tỉnh lân cận có điều kiện học tập và nâng cao trình độ. 

 


Các chương trình đào tạo thạc sĩ tại UD-CK sẽ do chính các GS, PGS, TS đến từ các trường Đại học thành viên của Đại học Đà Nẵng phụ trách ngành và trực tiếp giảng dạy. Bằng tốt nghiệp thạc sĩ do chính các trường thành viên của Đại học Đà Nẵng cấp. Đây chính là những lợi thế khi học thạc sĩ tại UD-CK, học gần nhà mà vẫn được những giảng viên giàu chuyên môn đào tạo, bằng cấp có giá trị nhằm giúp việc thăng tiên của bản thân dễ dàng hơn.