UD-CK
Chiều 22/6, tại UD-CK đã diễn ra buổi lễ khai giảng lớp Cao học Luật Kinh tế Khóa 10 do trường ĐH Luật - ĐH Huế liên kết với Cơ sở ĐHĐN tại Kon Tum phối hợp tổ chức tuyển sinh và đào tạo.


 

Tham gia buổi lễ khai giảng, về phía Đại học Huế có PGS.TS Đoàn Đức Lương, Hiệu trưởng trường Đại học Luật. Về phía UD-CK, có Ban Giám đốc; ThS. Nguyễn Việt Tuấn, Phó trưởng phòng đào tạo, cùng các cán bộ phòng Đào tạo và sự có mặt của 38 học viên cao học lớp Luật kinh tế Khóa 10


Lớp Cao học Luật Kinh tế Khóa 10 được tổ chức thi vào tháng 04/2019 tại Cơ sở ĐHĐN tại Kon Tum với các học viên đến từ tỉnh Kon Tum, Gia Lai… Trải qua kỳ thi nghiêm túc và đúng quy định đã có 38 học viên trúng tuyển.


Phát biểu tại buổi lễ khai giảng, PGS.TS Đoàn Đức Lương chia sẻ, ĐH Luật - trường thành viên của Đại học Huế là một trong những cơ sở giáo dục có uy tín và chất lượng cao về đào tạo các ngành về Luật. Đặc biệt, đối với các chương trình đào tạo sau đại học, ĐH Luật – Đại học Huế đã đạt được những tiêu chí về kiểm định chất lượng do các hội đồng kiểm định trong nước và quốc tế công nhận. Việc liên kết với UD-CK mở các lớp đào tạo cao học đã tạo điều kiện thuận lợi cho nhiều học viên thuộc khu vực Tây Nguyên có cơ hội học tập nâng cao trình độ mà không cần phải di chuyển xa. Điều này cũng góp phần giúp ĐH Huế hoàn thành nhiệm vụ cung cấp nguồn nhân lực cao về khối ngành Luật tại khu vực Tây Nguyên.

 


PGS. TS Đặng Văn Mỹ đại diện Cơ sở ĐHĐN tại Kon Tum cũng chia sẻ tại khu vực Bắc Tây Nguyên, UD-CK là địa chỉ tin cậy hàng đầu về đào tạo Đại học và sau đại học. Nhà trường luôn cam kết cung cấp đầy đủ và tốt nhất về cơ sở vật chất, trang thiết bị nhằm giúp các học viên hoàn thành các chương trình học tập, tiếp tục đóng góp công sức vào sự phát triển kinh tế - xã hội chung của Tây Nguyên.


Chia sẻ tại buổi khai giảng, anh Trần Minh Thắng đại diện các học viên lớp cao học K10 cho biết việc lựa chọn theo đuổi ngành Luật do ĐH Luật kết hợp với Cơ sở ĐHĐN tại Kon Tum phối hợp đào tạo sẽ giúp các học viên được học tập, nghiên cứu tại một môi trường đào tạo uy tín, chất lượng, cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi, đầy đủ. Anh cũng chia sẻ rằng, trong quá trình học tập sắp tới sẽ sẽ gặp không ít khó khăn vì tất cả các học viên đều vừa công tác vừa học tập, nghiên cứu nên không tránh khỏi những bất cập về thời gian học tập, cũng như quá trình tiếp thu kiến thức.

 

 

Ngoài mong muốn có được sự giúp đỡ, tạo điều kiện thuận lợi từ phía Nhà trường, quý thầy, cô thì các học viên cũng sẽ cố gắng học tập tốt, hoàn thành khóa học đúng tiến độ, đồng thời vẫn đảm nhận tốt vị trị công tác hiện tại.

 

Một số hình ảnh tại buổi lễ: