UD-CK
Một mùa thi nữa lại về, những chiếc áo xanh tình nguyện lại lên đường thực hiện sứ mệnh của mình - Hành trình tình nguyện. Tiếp sức mùa thi là một trong nhiều hoạt động đầy ý nghĩa mà màu áo xanh tình nguyện mang đến cho cộng đồng.

 

Chương trình được thực hiện nhằm giúp đỡ các thí sinh dự thi kỳ thi THPT quốc gia và xét tuyển đại học, cao đẳng trong mùa tuyển sinh hàng năm.

 

 

Trong nhiều năm qua, Đoàn Thanh niên Phân hiệu luôn đồng hành cùng thí sinh thông qua các hoạt động như tiếp sức mùa thi, tư vấn hướng nghiệp, tuyển sinh….

 

 

Trong kỳ thi THPT quốc gia lần này, tại các điểm thi trên địa bàn tỉnh Kon Tum, Gia Lai các tình nguyện viên đã hoạt động vô cùng nhiệt tình, hỗ trợ ngay khi thí sinh và phụ huynh cần giúp đỡ. 

 


Công tác tổ chức tiếp sức mùa thi năm nay rất chu đáo, nhận được sự quan tâm của lãnh đạo Nhà trường, Đoàn Thanh niên Phân hiệu các bạn tình nguyện viên tham gia với tinh thần trách nhiệm cao, nhiệt tình năng động, không ngại khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ trực các chốt điểm thi, phân luồng giao thông tại các điểm thi, tư vấn giải đáp các thắc mắc của phụ huynh và thí sinh trong đợt tuyển sinh 2019.

 

Đội tiếp sức nhí nhố phút giữa giờ


Những nụ cười dễ thương, gương mặt rạng rỡ của các tình nguyện viên là nguồn động lực giúp cho các thí sinh xua tan đi những lo lắng bỡ ngỡ trong những ngày thi căng thẳng.

 

 

Khóa sau nối tiếp khóa trước, các thành viên tiếp sức mùa thi đều là những sinh viên đã được các anh chị tiếp sức và rồi tiếp nối truyền lửa lại cho đàn em sau mình. Hy vọng rằng chương trình tiếp sức mùa thi sẽ ngày càng lớn mạnh hơn nữa, sẽ giúp cho thêm nhiều hơn nữa các thí sinh và truyền ngọn lửa nhiệt tình cho thế hệ trẻ – thế hệ thanh niên Việt Nam giàu nhiệt huyết và trách nhiệm với cộng đồng. Chúc cho các sĩ tử sẽ đạt kết quả tốt trong kỳ thi THPT quốc gia và xét tuyển đại học, cao đẳng sắp tới đây. Hẹn gặp lại những màu áo xanh tình nguyện dễ thương vào mùa thi năm sau nhé!