UD-CK
Cùng UD-CK điểm qua những lợi thế mà sinh viên khi theo học tại UD-CK: Cơ sở Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum được thụ hưởng.

1. LÝ DO NÊN LỰA CHỌN UD-CK ĐỂ HỌC TẬP, PHÁT TRIỂN BẢN THÂN


Cơ sở ĐHĐN tại Kon Tum là trường đại học công lập đầu tiên và duy nhất tại khu vực Bắc Tây Nguyên. Năm 2018 UD-CK được Bộ Giáo Dục và Đào tạo, Đại học Đà Nẵng, Ngân hàng thế giới đầu tư cơ sở vật chất khang trang với hệ thống thiết bị hiện đại đáp ứng nhu cầu học tập và nghiên cứu của 3.000 sinh viên, học viên thạc sĩ. Nhà trường đã trở thành địa chỉ tin cậy cho hàng ngàn học sinh khu vực miền Trung, Tây Nguyên chọn làm nơi học tập và nghiên cứu.  

 


UD-CK là trường đại học công lập của ĐHĐN thành lập phục vụ cho Tây Nguyên, vì thế chính sách học phí được duy trì ở mức thấp và thấp nhất trong hệ thống giáo dục đại học hiện nay, dao động 9-10 triệu đồng/năm. 


Điểm xét tuyển đầu vào từ 14-17.5 điểm mang lại nhiều cơ hội học tập cho thí sinh
Năm 2019, UD-CK tổ chức chương trình đào tạo 2+2 (2 năm học tại UD-CK; 2 năm học tại các trường thành viên ĐHĐN), sinh viên có cơ hội học tập và trải nghiệm tại 2 thành phố, thừa hưởng các tiện ích của Đại học Đà Nẵng, được giảng dạy bởi các chuyên gia đầu ngành đến từ các cơ sở giáo dục thành viên Đại học Đà Nẵng.


2. NHỮNG GIÁ TRỊ NHẬN ĐƯỢC KHI LÀ SINH VIÊN UD-CK


Cơ hội NHẬN HỌC BỔNG toàn phần, bán phần: UD-CK có nhiều chính sách học bổng dành cho sinh viên từ quỹ hỗ trợ đặc biệt và 200 suất học bổng từ doanh nghiệp. Đặc biệt, năm 2019 nhiều học bổng hấp dẫn dành cho ngành Công nghệ thông tin; Xây dựng Dân dụng & Công nghiệp; Công nghệ Sinh học; Tài chính – Ngân hàng. Thí sinh có điểm xét tuyển đầu vào >=21 điểm (đối với điểm thi THPT Quốc gia), >= 24 điểm (đối với xét học bạ THPT) sẽ được miễn 100% học phí học kỳ đầu tiên; Thí sinh có điểm xét tuyển đầu vào >=18 điểm (đối với điểm thi THPT Quốc gia), >= 22 điểm (đối với xét học bạ THPT) sẽ được miễn 50% học phí học kỳ đầu tiên.


Tham quan, thực tập TẠI DOANH NGHIỆP: Với mô hình đào tạo theo định hướng ứng dụng, UD-CK không ngừng mở rộng các mối quan hệ với các doanh nghiệp trong và ngoài nước để tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên đến thực hành, tham quan, thực tập hằng năm nhằm tích lũy kinh nghiệm, trau dồi tay nghề.

 


Tham gia các CUỘC THI KHỞI NGHIỆP - cơ hội “HIỆN THỰC HÓA” ý tưởng kinh doanh: UD-CK thường xuyên tổ chức các buổi talkshow, workshop về khởi nghiệp để cung cấp nhiều kiến thức cho sinh viên. Rất nhiều cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp do UD-CK tổ chức thu hút đông đảo sinh viên và đạt chất lượng cao.


Cơ hội được lựa chọn ĐI HỌC NƯỚC NGOÀI: Nhờ luôn đẩy mạnh quan hệ hợp tác quốc tế với nhiều nước như Pháp, Nhật Bản, Thái Lan, Đài Loan… nên hằng năm nhà trường luôn lựa chọn nhiều sinh viên đủ điều kiện để trao đổi học tập, cử đi du học nhằm nâng cao trình độ.

 


Được GIỮ LẠI LÀM GIẢNG VIÊN tại UD-CK: Những sinh viên trẻ, tâm huyết đam mê sự nghiệp giáo dục sẽ được UD-CK ưu tiên đào tạo ngoại ngữ, cử đi học tại nước ngoài, giữ làm giảng viên UD-CK.


ĐỘI NGŨ GIẢNG DẠY chất lượng cao, môi trường học tập HIỆN ĐẠI, NĂNG ĐỘNG: Là trung tâm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho khu vực miền Trung – Tây Nguyên, UD-CK đã quy tụ rất nhiều PGS, GS, TS đến từ các trường thành viên của ĐHĐN đến giảng dạy. Đội ngũ giảng viên trẻ tại UD-CK được đào tạo ở các nước tiên tiến với sự tâm huyết và nhiệt tình luôn mang đến những kiến thức chất lượng và cần thiết nhất. Bên cạnh đó, UD-CK cũng luôn chú trọng vấn đề cơ sở vật chất, xây dựng thêm nhiều phòng học, phòng đa năng, phòng máy, lắp đặt nhiều thiết bị học tập, thực hành để các em tiếp thu kiến thức tốt nhất và có nhiều kinh nghiệm thực tế nhất.


3. CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP, HỌC TẬP NÂNG CAO TRÌNH ĐỘ


Năm 2019, UD-CK tổ chức tuyển sinh và đào tạo 10 chuyên ngành; Quản trị Kinh doanh, Kế toán, Tài chính Ngân hàng, Quản trị Du lịch và Lữ hành, Quản lý nhà nước; Công nghệ sinh học, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật Xây dựng; Luật Kinh tế, Giáo dục tiểu học. Đây đều là những ngành nghề có nhiều vị trí việc làm trong thực tế, nhiều tổ chức và nhiều địa phương có nhu cầu, được UD-CK giảng dạy theo chương trình tiên tiến, đảm bảo đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động đang rất hấp dẫn hiện nay. Thêm vào đó, bằng tốt nghiệp sẽ do chính Đại học Đà Nẵng cấp. Do đó, sinh viên dễ có việc làm sau khi ra trường hoặc tự khởi nghiệp bằng kiến thức và kỹ năng đã được tôi luyện.

 


Trong quá trình học sinh viên sẽ được tham gia kiến tập, thực tập tại các đơn vị doanh nghiệp là đối tác của UD-CK, sinh viên có thành tích thực tập tốt sẽ được giữ lại làm việc doanh nghiệp hoặc được giữ lại làm cán bộ, giảng viên UD-CK,… Nhà trường thường xuyên liên kết với các trường trong và ngoài Đại học Đà Nẵng mở các khóa thạc sĩ, giúp các em có cơ hội học tập nâng cao trình độ ngay tại UD-CK. Bên cạnh đó, nhà trường có quan hệ hợp tác sâu rộng với các trường Đại học trên thế giới mang lại nhiều cơ hội du học cho các em thông qua các chương trình ký kết hợp tác với các trường Đại học Pháp, Thái Lan, Đài Loan, Hàn Quốc, Alen, New Zealand, Singapore.... 


UD-CK hân hạnh chào đón quý phụ huynh, các em học sinh đến tham quan, học tập và nghiên cứu. 


Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết: 
Cơ sở Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum – 704 Phan Đình Phùng – TP Kon Tum 
- Website: ts.kontum.udn.vn   hoặc  kontum.udn.vn
- Fanpage: https://www.facebook.com/tuyensinhudck
- Điện thoại: 02606 509 559 – 0935 575 116 - 0934 876 005