UD-CK
Chiều ngày 27/07/2019, Cơ sở ĐHĐN tại Kon Tum đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp hệ Vừa làm vừa học Khóa 37K liên kết đào tạo với trường Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng.

 

Tham dự buổi lễ có PGS.TS. Bùi Quang Bình - Giám đốc Trung tâm đào tạo bồi dưỡng Trường Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng; ThS. Nguyễn Anh Tuấn, Phó Giám đốc Trung tâm đào tạo bồi dưỡng Trường Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng; Về phía UD-CK có ThS. Nguyễn Tố Như, Phó Giám đốc Cơ sở ĐHĐN tại Kon Tum. Cùng với đó là sự có mặt của 91 học viên lớp 37K19.1 và 37K19.2, Khóa 37K, Hệ vừa học vừa làm. 

 


Cơ sở ĐHĐN tại Kon Tum là cơ sở đại học trọng điểm, đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực tại khu vực Bắc Tây Nguyên. Là thành viên của ĐH Đà Nẵng nên UD-CK thường xuyên liên kết với các trường thành viên của ĐH Đà Nẵng tổ chức các Hệ Vừa học vừa làm, Liên thông, Đào tạo từ xa, Cao học… nhằm cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho địa phương nói riêng và các tỉnh Tây Nguyên nói chung phục vụ thiết thực cho sự phát triến kinh tế, xã hội và văn hóa của vùng Tây Nguyên.

 


Do đó, trong bài phát biểu tại buổi lễ trao bằng tốt nghiệp, ThS Nguyễn Tố Như đã chúc mừng các học viên và rất tự hào, vinh dự khi các học viên đã tin tưởng lựa chọn UD-CK là nơi để trau dồi, bồi dưỡng kiến thức, nghiệp vụ cho bản thân, trở thành những nhân tố quan trọng góp phần xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội địa phương.

 


PGS.TS. Bùi Quang Bình cũng ghi nhận những nỗ lực của các học viên đã hoàn thành khóa học với thành tích tốt vì phải vừa cân bằng thời gian hoàn thành công việc chính, vừa tham gia học tập, hoàn thiện các bài tập, bài giảng trên giảng đường. Hy vọng với tấm bằng nhận được ngày hôm nay, các học viên sẽ cố gắng cống hiến nhiều hơn nữa, khẳng định tầm quan trọng, vai trò của bản thân trong vị trí mình đang đảm nhiệm.

 


Học viên Lê Thanh Hòe đã thay mặt tất cả các học viên khóa 37K gửi lời cảm ơn đến các giảng viên của ĐH Kinh tế - ĐH Đà Nẵng đã không quản ngại đường xá xa xôi, những ngày nghỉ cuối tuần để lên giảng dạy, hướng dẫn cho các lớp. Đồng thời cũng cảm ơn UD-CK đã tạo điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị giảng dạy, phòng ốc… để các học viên có điều kiện học tập, nghiên cứu. Với những kiến thức đã học được các học viên sẽ áp dụng vào đời sống, công việc hàng ngày ở các cơ quan, đơn vị đang công tác góp phần xây dựng địa phương ngày càng giàu, đẹp.

 

 

Một số hình ảnh tại buổi lễ: