UD-CK
Sáng ngày 06/10, tất cả sinh viên các khóa thuộc ngành Giáo dục tiểu học, Luật kinh tế đang theo học tại UD-CK đã tề tựu về tại hội trường C và khuôn viên của trường tham gia Ngày hội Chào đón Tân sinh viên khóa 2019 do khoa Sư phạm – Dự bị Đại học tổ chức.

Đối với Tân sinh viên, môi trường Đại học luôn mang đến những sự mới mẻ, bỡ ngỡ từ môi trường học tập, phương pháp học tập đến kết giao bạn bè. Do đó, Ngày hội Chào đón Tân sinh viên của khoa Sư phạm và Dự bị Đại học tổ chức nhằm giúp các bạn Tân sinh viên khóa 2019 nhanh chóng hòa nhập vào môi trường học tập và rèn luyện mới tại Cơ sở ĐHĐN tại Kon Tum. Đồng thời tạo sân chơi cho sinh viên các khóa trong Khoa tương tác với nhau, tạo tiền đề cho việc giao lưu, trao đổi, chia sẻ, giúp đỡ lẫn nhau trong học tập và cuộc sống.

 

Đội cổ động viên hết mình


Tại Ngày hội, BTC đã tổ chức nhiều hoạt động, trò chơi vui nhộn, náo nhiệt vừa giúp mang lại sự thoải mái, vui vẻ cho các bạn, vừa có tính kết nối, giao lưu để kéo những “người bạn mới” đến gần hơn với nhau. Những tiếng cười, những cái vỗ vai an ủi khi thua hay cái ôm vui mừng khi thắng một trò chơi nào đó giữa “người cũ” và “người mới” giúp không khí giao lưu của Ngày hội càng thêm náo nhiệt, sôi nổi và hào hứng hơn bao giờ hết.

 

Các trò chơi ngoài trời


Bên cạnh tổ chức các trò chơi ngoài trời để khuấy động không khí, giao lưu và làm quen, các anh chị khóa trên còn mang đến cho các em khóa dưới những bất ngờ qua những tiết mục văn nghệ, múa hát cực kỳ nghệ thuật và sáng tạo. Đặc biệt, các bạn sinh viên còn thực hiện quay dựng clip giới thiệu về môi trường học tập, sinh hoạt và những cái “nhất” khi trở thành sinh viên Khoa Sư phạm và Dự bị Đại học tại Cơ sở ĐHĐN tại Kon Tum.

 

Các tiết mục văn nghệ, múa hát đặc sắc chào mừng tân sinh viên K19


Cũng tại ngày hội, đại diện Khoa Sư phạm và Dự bị Đại học đã có buổi giới thiệu tổng quát về khoa và các ngành đào tạo thuộc khoa. Khoa Sư phạm và Dự bị Đại học hiện có 02 ngành đào tạo là Luật Kinh tế và Giáo dục tiểu học. Ths. Nguyễn Thị Trúc Phương đang giữ chức vụ Phó trưởng Khoa. Nhiệm vụ của Khoa là đạo tạo và bồi dưỡng cử nhân Sư phạm và cử nhân Luật vững chuyên môn, nghiệp vụ; nghiên cứu khoa học và triển khai công nghệ, phương pháp giảng dạy phục vụ yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội khu vực Tây Nguyên.

 

ThS. Nguyễn Thị Trúc Phương, Phó trưởng Khoa Sư phạm & Dự bị Đại học giới thiệu về khoa.


Bên cạnh tinh thần gắn kết, chia sẻ, Ngày hội chào đón Tân sinh viên còn tôn vinh, ghi nhận sự nỗ lực của những sinh viên có thành tích học tập và rèn luyện xuất sắc. Những món quà nhỏ nhưng ý nghĩa lớn được các giảng viên của Khoa trao tặng cho các bạn sinh viên vừa giúp khích lệ tinh thần học tập, rèn luyện của sinh viên vừa kéo gần khoảng cách giữa người học và những người “truyền lửa”, để không còn những rào cản, trở ngại trong việc sinh viên học hỏi, chia sẻ với giảng viên.

 


Ngoài ra, Khoa cũng đã có quyết định thành lập các CLB thuộc Khoa như CLB Pháp lý, CLB luyện chữ đẹp, CLB Thể thao… thu hút đông đảo các bạn sinh viên các khóa đăng ký tham gia.

 


Ngày hội Chào đón Tân sinh viên của Khoa Sư phạm và Dự bị Đại học đã chính thức khép lại giữa những tiếng cười, tiếng trò chuyện rôm rả nhưng dư âm của nó vẫn còn mãi, nhất là đối với những Tân sinh viên mới “chân ướt chân ráo” bước vào trường. Hy vọng rằng, qua chương trình này sẽ giúp các bạn “xích lại” gần nhau hơn và không ngại thể hiện những năng lực của bản thân trong học tập và những sở trường, sở đoản trong các hoạt động tập thể. Đại học là môi trường tốt nhất để các bạn khẳng định bản thân và tìm thấy cái “tôi” thật nhất của chính mình, do đó, đừng ngại sự khác biệt, hãy cứ thoải mái thể hiện để có một “thời thanh xuân” thật đẹp dưới mái trường UD-CK này!

 

Một số hình ảnh: