UD-CK
Vào tối ngày 07/10, Cơ sở ĐHĐN tại Kon Tum đã chính thức khai giảng lớp tiếng Nhật miễn phí dành cho sinh viên UD-CK. Đã có hơn 60 sinh viên hào hứng đến đăng ký tham gia lớp học.

 

Dự kiến, sau thời gian khai giảng lớp học sẽ tiếp tục mở rộng để tiếp nhận thêm nhiều hơn nữa các bạn sinh viên tham gian học tập và nâng cao trình độ Nhật ngữ.

 


Mở các lớp học tiếng Nhật miễn phí dành cho sinh viên là một trong nhiều hoạt động hợp tác giữa Cơ sở Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum với công ty TNHH Dịch vụ Giáo Dục Thái Nam và Học viện New Japan Academy (Nhật Bản). 
Giảng viên đứng lớp là người đã từng sinh sống 20 năm tại Nhật Bản, thời gian các lớp học dự kiến sẽ diễn ra trong 03 tháng từ tháng 10/2019 đến tháng 01/2020.

 


Khi tham gia lớp học, các bạn sinh viên không chỉ được tiếp cận và học tập ngôn ngữ mới, có cơ hội tìm hiểu về lịch sử văn hóa, con người của xử sở hoa Anh đào mà còn được hưởng rất nhiều lợi ích như: Được tuyển chọn tham gia các chương trình trao đổi tại Nhật Bản; Có cơ hội nhận học bổng để học và làm việc tại Nhật theo các chương trình hợp tác giữa Nhật Bản và UD-CK (Chương trình Du học Kỹ năng đặc định; Du học chương trình Kỹ sư; Chương trình thực tập Quốc tế; Chương trình học bổng ngành Hộ lý). Ngoài ra, các bạn còn có thể mở rộng cơ hội việc làm tại các công ty nước ngoài sau khi ra trường.