UD-CK
“Thanh xuân rực lửa” là chương trình đặc biệt mà Khoa Kỹ thuật – Nông nghiệp đã dày công chuẩn bị để chào đón các Tân sinh viên Khóa 2019. Chương trình được tổ chức vào chiều ngày 11/10 với không khí náo nhiệt, sôi động, trẻ trung và đa sắc màu, để lại nhiều ấn tượng đáng nhớ cho các bạn Tân sinh viên K19 và cả những sinh viên của Khoa đang theo học tại UD-CK.

Khoa Kỹ thuật – Nông nghiệp được hình thành vào ngày 21/08/2015 với nhiệm vụ đào tạo kỹ sư, nghiên cứu khoa học, tham gia tư vấn cho các tổ chức, doanh nghiệp tại địa phương và tham gia tư vấn, hoạt động trong các dự án tại địa phương, của chính phủ và phi chính phủ. Khoa hiện có 17 giảng viên, trong đó có 01 Tiến sĩ, 14 Thạc sĩ, 02 Kỹ sư. Khoa gồm các ngành đào tạo: Công nghệ thông tin, Công nghệ sinh học; Kỹ thuật Điện – Điện tử; Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông.

 


Đại diện cho lãnh đạo khoa, Tiến sĩ Đồng Ngọc Nguyên Thịnh, Phó trưởng Khoa Kỹ thuật – Nông nghiệp đã có những chia sẻ với tất cả các bạn sinh viên về việc quyết định lựa chọn ngành nghề học tập cũng như những nỗ lực để chặng đường phía trước gặt hái được những thành công. Các thầy cô cũng mong muốn rằng không chỉ là người đưa đường, truyền đạt kiến thức cho các em mà còn là những người bạn sẽ luôn đồng hành với các em suốt những năm tháng trên giảng đường. Do đó, các em đừng ngại hỏi, ngại đặt vấn đề, hãy cứ sống hết mình với niềm đam mê và hoài bão để những năm học tại UD-CK sẽ là những kỷ niệm nhớ mãi trong cuộc đời sinh viên.

 


Để các bạn sinh viên có một không gian vui chơi, giao lưu thật sự vui vẻ và thoải mái, giúp gắn kết giữa các bạn với giảng viên, BTC đã mở đầu ngày hội với chương trình văn nghệ đặc sắc cùng âm nhạc và những phần trình diễn trẻ trung sôi động. Dù chỉ là những tiết mục “cây nhà lá vườn” nhưng vẫn thu hút được sự cổ vũ, hào hứng của sinh viên. 

 


Bên cạnh đó, rất nhiều trò chơi vui nhộn, náo nhiệt cũng được BTC khuấy động như Thi hát nhép; Tam sao thất bản: Đôi hài vạn dặm; Sút bóng; Đưa bóng về lưới; Giữ bóng thăng bằng. Những tiếng cười thoải mái, những tiếng hò hét cổ vũ, những nỗ lực để hoàn thành trò chơi của các thành viên đã giúp cho không khí ngày hội thêm sôi động, đáng nhớ và thân thiện.

 


Đặc biệt, để “hâm nóng” ngày hội,  BTC còn tổ chức bữa tiệc BBQ nhỏ để mọi người cùng quây quần bên nhau trò chuyện vui vẻ, ấm cúng, hứa hẹn một năm học mới nhiều kỷ niệm và đáng nhớ!