UD-CK
Nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20-10, BCH Công đoàn UD-CK đã tổ chức chương trình giao lưu, gặp gỡ dành cho toàn thể CBVC – Người lao động đang công tác tại Nhà trường vào sáng ngày 19-10.

Mở đầu chương trình, nhằm khuấy động không khí cũng như tạo cơ hội để mọi người được vui chơi thoải mái, đồng thời thể hiện được sự đoàn kết, thấu hiểu lẫn nhau, BTC đã tổ chức team bulding với nhiều trò chơi đồng đội như kết đội, đua thuyền trên cạn, chuyền vòng, đưa bóng vào lưới, sờ đồ đoán vật…

 


Bên cạnh đó, để khích lệ tinh thần làm việc, sự cống hiến cho các CBVC-Người lao động đang làm việc tại Nhà trường, BCH Công đoàn đã tiến hành bình chọn và quyết định trao danh hiệu “Giỏi việc trường – Đảm việc nhà” cho 04 CBVC nữ, gồm có Chuyên viên Từ Thị Vân, Tổ Công nghệ Thông tin; Chuyên viên Bùi Thị Hạnh, Phòng Công tác Học sinh – Sinh viên; Giảng viên Trần Thị Thu Trâm, Khoa Kinh tế; Giảng viên Phạm Thị Thùy Trang, Khoa Kỹ thuật – Nông nghiệp.


PGS. TS Đặng Văn Mỹ, Giám đốc Cơ sở ĐHĐN tại Kon Tum cũng đã đến tham dự và gửi những lời chúc đặc biệt đến các nữ CBVC- Người lao động đang công tác ở nhà trường. Ban lãnh đạo nhà trường hy vọng rằng dù ở bất cứ cương vị, vị trí công tác nào mọi người cũng luôn nỗ lực hơn nữa, bên cạnh đó là thể hiện sự đoàn kết, gắn bó để tạo nên một tập thể vững mạnh, phát triển.

 


Để ngày đặc biệt thêm đáng nhớ, một bữa tiệc BBQ do những nam CBVC tổ chức nấu nướng, bài trí với nhiều món ăn ngon, bắt mắt đã tạo nên bầu không khí thân thiện, cởi mở và nhiều ý nghĩa.

 


Ngày vui đã khép lại, mọi người lại tiếp tục với công việc chuyên môn, một lần nữa chúc các CBVC – Người lao động của UD-CK luôn giàu nhiệt huyết, cống hiến nhiều hơn nữa cho sự phát triển và khẳng định vị trí của UD-CK tại mảnh đất Bắc Tây Nguyên này.