UD-CK
Sáng ngày 27/10, Lễ Khai mạc Giải thể thao sinh viên 2019 trong khuôn khổ Khoa Sư phạm và Dự bị Đại học tổ chức đã chính thức diễn ra tại Nhà thi đấu Cơ sở 2, Cơ sở ĐHĐN tại Kon Tum. 

 

Đây là một trong những hoạt động nhằm chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-10 và tạo điều kiện cho sinh viên khoa Sư phạm và Dự bị Đại học có cơ hội giao lưu thể thao, xây dựng mối quan hệ, xây dựng tinh thần đoàn kết, rèn luyện sức khỏe, thúc đẩy phong trào rèn luyện thể thao trong sinh viên.

 


Về tham dự lễ khai mạc có ThS. Nguyễn Tố Như, Phó giám đốc; ThS. Võ Thị Thanh Thảo, Phó trưởng phòng CTHSSV, Ths. Nguyễn Thị Trúc Phương – Phó trưởng Khoa Sư phạm và Dự bị Đại học, cùng với đó là sự có mặt của các giảng viên trong khoa. Không thể thiếu là sự hiện diện của hơn 200 VĐV đến từ 09 đội thi tham gia giải thể thao sinh viên 2019 đến từ các ngành.

 


Mở đầu lễ khai mạc, ThS. Nguyễn Thị Trúc Phương, Phó Trưởng khoa Sư phạm và Dự bị Đại học đã có những chia sẻ về mục đích tổ chức hội thao của Khoa, đồng thời cũng nhấn mạnh về tầm quan trọng của việc rèn luyện thể thao đối với sinh viên. Thông qua giải thể thao sinh viên này, BTC mong muốn rằng bên cạnh việc trau dồi kiến thức thì các bạn sinh viên sẽ luôn có ý thức tốt hơn trong việc luyện tập thể thao và nâng cao tinh thần đồng đội, gắn kết, thấu hiểu lẫn nhau. BTC cũng chúc cho các đội thi đấu hết mình, thể hiện tốt được tinh thần thể thao.

 

ThS. Nguyễn Thị Trúc Phương, Phó Trưởng khoa Sư phạm và Dự bị Đại học chia sẻ


Thay mặt các VĐV tham gia giải đấu, VĐV Thái Thị Hồng Dung – Ngành Luật kinh tế cũng đã có những lời tuyên thệ về việc chấp hành tốt các luật thi đấu, cũng như thể hiện tinh thần thi đấu hết mình, đoàn kết.

 

VĐV Thái Thị Hồng Dung tuyên thệ


Bạn A Nguyên cũng thay mặt tổ trọng tài tuyên thệ sẽ làm việc công tâm, sáng suốt để mang lại một giải đấu thể thao đúng nghĩa, lành mạnh và bổ ích.

 

A Nguyên tuyên thệ


Để cổ vũ tinh thần cho các đội thi trước khi chính thức bước vào giải đấu, Ths. Nguyễn Tố Như và ThS. Nguyễn Thị Trúc Phương đã gửi tặng các đội những bó hoa tươi thắm cho đại diện các đội.

 


Giải thi đấu thể thao sinh viên 2019 do Khoa Sư phạm và Dự bị Đại học tổ chức sẽ kéo dài từ ngày 27/10 đến 17/11, gồm 09 đội thi với 02 nội dung thi đấu là Bóng chuyền nữ và bóng đá nam. 

 


Ngay sau buổi lễ khai mạc cũng đã diễn ra các trận đấu đầu tiên của mùa giải. Tại nội dung thi đấu bóng chuyền, Lớp K12 LK1 đã gặp đội K12LK2. Tại nội dung bóng đá nam, Lớp K12LK2 đã gặp đội K11LK1. Rất đông các CĐV là sinh viên các lớp đã đến cổ vũ nhiệt tình cho các đội thi. Những tiếng reo hò phấn khích của CĐV và tinh thần thi đấu hết mình của các VĐV hứa hẹn một mùa thành công để chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 năm 2019.