UD-CK
Vậy là, sau hơn 4 năm nỗ lực không ngừng và kiên định với con đường mình đã chọn, ngày 02/11 tại lễ Trao bằng tốt nghiệp Đại học năm 2019 hơn 300 Tân cử nhân, Tân kỹ sư của Khóa 8 và Khóa 9 đã sẵn sàng và háo hức cho một chặng đường mới phía trước.

 

Tham dự buổi lễ có Ban Giám đốc, lãnh đạo các khoa cùng toàn thể các giảng viên, CBVC của nhà trường, bên cạnh đó là sự có mặt của rất nhiều phụ huynh, người thân, bạn bè cùng đông đảo sinh viên các khóa của UD-CK đến tham dự và chúc mừng các tân cử nhân, tân kỹ sư.

 


Năm 2019 có 308 sinh viên tốt nghiệp, trong đó có 15 tân cử nhân/kỹ sư đạt loại xuất sắc; 81 tân cử nhân/kỹ sư đạt loại Giỏi, 13 Thủ khoa ngành.

 

 

Các bạn đạt thành tích cao đều được vinh danh và khen thưởng trong buổi lễ long trọng này. 
Nhằm chúc mừng và khích lệ các tân cử nhân, tân kỹ sư trong buổi lễ trang trọng này, Giám đốc Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum xúc động khi nhấn mạnh rằng nhà trường rất tự hào về sinh viên của mình và mong rằng với những kỉ niệm trong quãng thời gian học tập tại Nhà trường sẽ là hành trang cùng các bạn chinh phục sự nghiệp của mình. Trong tương lai, các bạn nhất định phải phát huy tốt những giá trị tri thức đã thu nhận được vào thực tiễn cuộc sống, công việc đảm nhiệm để trở thành những nhân viên không thể thiếu của tập đoàn, doanh nghiệp hoặc trở thành một “người chủ” thật sự tự lập nghiệp cho mình, tạo việc làm cho nhiều người khác. Mong các bạn luôn phát huy tinh thần sinh viên của Phân hiệu ĐHĐN Tại Kon Tum nói riêng và của Đại học Đà Nẵng nói chung.


Trên hành trang đến trường của các bạn sinh viên, bên cạnh người “đưa đò” tri thức thì một phần không thể thiếu chính là gia đình, bố mẹ đã vất vả “bán mặt cho đất, bán lưng cho trời” để con học hành thành người. Để tri ân công sinh thành và nuôi dưỡng ấy, bạn Phan Thúy Quỳnh, Lớp K915QT đã thay mặt các Tân cử nhân nói gửi lời cảm ơn tới những bậc cha mẹ, phụ huynh rất nhiều vì đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng các bạn trên con đường đi tìm tri thức.

 

 

Bên cạnh đó là những lời tri ân dành cho các thầy cô tại UD-CK “Tại UD-CK chúng em không những được học kiến thức mà còn được truyền cảm hứng, truyền lửa, nuôi dưỡng lý tưởng từ những người Thầy đầy nhiệt huyết. Bên cạnh đó không thể phủ nhận công sức to lớn của các cán bộ công nhân viên nhà trường, những cô lao công, những bác bảo vệ đã giúp chũng em có một môi trường học tập trong sạch và lành mạnh. Vì vậy, thay mặt cho các bạn sinh viên, em xin chân thành cảm ơn quý Thầy Cô đã luôn giúp đỡ và bên cạnh chúng em trong suốt 4 năm qua. Chúng em xin hứa cố gằng nhiều hơn để không phụ sự kỳ vọng của quý Thầy Cô.”


Thúy Quỳnh cũng thay mặt các bạn cũng đã gửi tặng BGH nhà trường những bó hoa tươi thắm thay lời tri ân đã dìu dắt các bạn suốt những năm tháng học tập, sinh hoạt dưới mái trường Cơ sở ĐHĐN tại Kon Tum.


Sau buổi lễ ngày hôm nay, hơn 300 Tân cử nhân, Tân kỹ sư Khóa 08 và Khóa 09 là những thế hệ UD-CKer tiếp theo chính thức trưởng thành, được gọi là những “cựu sinh viên”. Chúc cho những nguyện vọng, những giấc mơ của các bạn ở ngành nghề mình theo đuổi sẽ thành hiện thực, giúp các bạn phát huy được những kiến thức chuyên môn, kỹ năng đã được học.

 

 

Và cũng hy vọng rằng, sau này dù lập nghiệp ở bất cứ đâu thì các bạn vẫn luôn hướng về UD-CK, cùng chia sẻ, kết nối để Nhà trường có những đổi mới trong đào tạo, quản lý và nâng cao nghiệp vụ nhằm hoàn thiện và kiện toàn chất lượng, tiếp tục khẳng định học hiệu của ĐHĐN tại mảnh đất Bắc Tây Nguyên này.

 


Buổi lễ kết thúc trong những cái ôm chia tay, với những đôi mắt ừng ực nước của những người bạn đã bao năm gắn bó dưới mái trường Đại học. Và không thể thiếu là ánh mắt đầy tự hào, hãnh diện của những người làm cha, làm mẹ được chứng kiến giây phút con trưởng thành, chạm tay vào giấc mơ bản thân theo đuổi. Ngay hôm nay, các tân cử nhân, tân kỹ sư đã thật sự tự tin và sẵn sàng tham gia vào guồng quay cuộc sống và góp sức vào sự phát triển KT-XH của địa phương.