UD-CK
Trong khuôn khổ chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, Cơ sở ĐHĐN tại  Kon Tum đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, sôi nổi nhằm giúp các giảng viên, sinh viên và CBVC Nhà trường có một ngày lễ thật nhiều niềm vui, đáng nhớ.Từ chiều ngày 19-11, sinh viên các Khoa Kinh tế, Khoa Kỹ thuật – Nông nghiệp, Khoa Sư phạm – Dự bị Đại học đã cùng nhau trang trí các phòng học thành “sân khấu” riêng để Thầy và trò trong khoa cùng chào mừng ngày Hiến chương Nhà giáo. Sáng 20-11, rất đông sinh viên và cựu sinh viên của các khoa đã tề tựu về trường, cùng trao những bó hoa tươi thắm, gửi những lời chúc và cùng các Thầy cô có buổi gặp mặt nho nhỏ cùng ôn lại những câu chuyện, hát cho nhau nghe và lưu lại những khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau.

 

 


Cũng nhân dịp đặc biệt này, Công đoàn Nhà trường đã tổ chức buổi Tọa đàm nhỏ để lắng nghe những chia sẻ, gửi gắm của ban lãnh đạo Nhà trường và cùng ngồi lại bên nhau trò chuyện, giao lưu, chơi những trò chơi hỏi đáp để mọi người càng thêm gắn kết, thân thiện với nhau hơn, tạo nên một tập thể đoàn kết, vững mạnh.

 

 


Tại buổi tạo đàm, ThS Nguyễn Tố Như, Phó giám đốc – Chủ tịch Công đoàn Nhà trường đã có những chia sẻ sâu sắc, với mong muốn các thầy cô và CBVC đang công tác tại Nhà trường không ngừng khai phá sức sáng tạo tiềm ẩn trong mỗi người. Đây là tiền đề quan trọng để giúp tập thể luôn có những đổi mới trong công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học nhằm giúp những lớp sinh viên ra trường luôn được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng để tự mình giúp cho bản thân, gia đình và đóng góp cho xã hội.

 

ThS Nguyễn Tố Như, Phó giám đốc – Chủ tịch Công đoàn Nhà trường chia sẻ


Thay mặt lãnh đạo nhà trường, Giám đốc Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum cũng có những chia sẻ cảm xúc về ngày Nhà giáo Việt Nam, về công lao của những người đứng trên bục giảng. Thầy ghi nhận những đóng góp, thành quả và sự nỗ lực của từng cá nhân, tập thể trong Nhà trường. Đồng thời cũng mong rằng mọi người sẽ nỗ lực, cố gắng và phấn đấu nhiều hơn nữa để tiếp tục đưa Nhà trường đi lên, hoàn thành những nhiệm vụ, mục tiêu đã đề ra.

 

 


Để nhân thêm niềm vui cho mọi người, đích thân Giám đốc Phân hiệu đã trao tận tay các giảng viên và CBVC của Nhà trường tấm thiệp chúc mừng như một lời tri ân, cảm ơn và là món quà tinh thần ý nghĩ trong ngày lễ tôn vinh thầy cô.


Cũng trong buổi lễ này, những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc, chiến sĩ thi đua cơ sở được Đại học Đà Nẵng và Nhà trường công nhận cũng vinh dự được nhận bằng khen và phần thưởng. Đây chính là thành quả xứng đáng cho những tháng ngày nỗ lực hết mình, cống hiến cho công việc.

 

 

 


Để mọi người giao lưu, chia sẻ và gần gũi với nhau hơn, BCH Công đoàn còn tổ chức trò chơi “hái hoa dân chủ” với những câu hỏi thú vị, bất ngờ về nghề giáo, về ngày 20-11. Đặc biệt cuối chương trình là buổi tiệc nhẹ để mọi người quây quần bên nhau trong ngày lễ trọng đại của những người công hiến cho ngành giáo dục.