UD-CK
Sau gần 1 tháng tranh tài, chiều ngày 19/11 giải thể thao sinh viên của Khoa Sư phạm và Dự bị Đại học đã chính thức khép lại, để lại nhiều ấn tượng và kỷ niệm cho các VĐV, CĐV và cả với BTC giải. Giải đấu kết thúc thành công với những chiến thắng xứng đáng chính là những món quà ý nghĩa nhất mà các sinh viên dành cho Thầy cô trong ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Về tham dự Lễ bế mạc có ThS. Nguyễn Tố Như, Phó giám đốc; ThS. Nguyễn Ngọc Hùng, Trưởng phòng Hành chính – Tổng hợp; TS. Nguyễn Minh Thông, Phó trưởng phòng Khoa học và Hợp tác quốc tế; ThS.  Võ Thị Thanh Thảo – Phó trưởng phòng Công tác Học sinh sinh viên, cùng toàn thể Thầy Cô khoa Sư phạm – Dự bị Đại học cũng chung vui cùng các đội thi đấu.

 


Giải thể thao sinh viên 2019 trong khuôn khổ Khoa Sư phạm và Dự bị Đại học tổ chức đã chính thức diễn ra tại Nhà thi đấu Cơ sở 2, Cơ sở ĐHĐN tại Kon Tum vào ngày 27/10 với 09 đội thi và nội dung chính là gồm 09 đội thi với 02 nội dung thi đấu là Bóng chuyền nữ và bóng đá nam.

 


Sau gần 1 tháng tranh tài, chủ nhân của các giải thưởng đã được tìm thấy. Ở nội dung bóng đá nam, Đội  K10LK đã xuất sắc giành giải Nhất và đội K11LK2 giành giải Nhì. Ở nội dung bóng chuyền nữ, Đội Liên quân đã vượt qua các đội thi để giành giải Nhất và K10LK đã giành giải Nhì.

 


Hoạt động thể thao là môi trường để đoàn viên thanh niên rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe học tập và công tác. Đây cũng là cơ hội để giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, tăng cường sự đoàn kết, gắn bó giữa các chi đoàn trong Khoa Sư phạm – Dự bị Đại học.