UD-CK
Hòa trong không khí náo nức chào mừng 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019), tối ngày 20/11/2019, Đoàn Thanh niên Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum đã tưng bừng tổ chức Hội diễn văn nghệ với chủ đề “Ngàn lời tri ân” trong không khí tươi vui, sôi động.

 

Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động hướng tới kỷ niệm, tri ân các thầy cô trong Nhà trường. Quan trọng hơn đây là sân chơi bổ ích, là sợi dây gắn kết tình cảm của thầy cô và các thế hệ học sinh trong và ngoài Nhà trường.

 

 
   


Chương trình đã nhận được sự quan tâm từ phía Đảng ủy, Ban Giám đốc, lãnh đạo các Phòng, Khoa, Tổ, các thầy cô giáo và sinh viên toàn Trường. Tham dự Hội diễn văn nghệ có đồng chí Nguyễn Ngọc Hùng, Phó Bí thư Đảng ủy; đồng chí Nguyễn Tố Như, Phó Giám đốc Phân hiệu và đại diện lãnh đạo các Phòng, Khoa, Tổ cùng đông đảo các bạn sinh viên.

 


Hội diễn năm nay có 12 tiết mục văn nghệ đặc sắc, được đầu tư kỹ lưỡng về nội dung, hình ảnh, thể loại đó cũng chính là món quà ý nghĩa của các bạn HSSV UD-CK tri ân đến các thầy cô giáo.

 

 


Phát biểu tại Hội diễn văn nghệ đồng chí Nguyễn Tố Như – Phó Giám đốc Phân hiệu đã chia sẻ những cảm xúc đặc biệt của mình đối với Nghề giáo. Thay mặt lãnh đạo Nhà trường cô ghi nhận sự chuẩn bị nghiêm túc, công phu của Ban Chấp hành đoàn trường cũng như các tiết mục văn nghệ thực sự có chất lượng và mang tính biểu diễn cao. 

 

 

Một số hình ảnh diễn ra tại đêm Chung kết hội thi văn nghệ chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11: