UD-CK
Trong không khí hân hoan của những ngày đầu Xuân Canh Tý, chiều ngày 30/1 (Mùng 6 Tết) lãnh đạo UD-CK đã tổ chức buổi gặp mặt đầu năm với CBVC, người lao động ngay ngày làm việc đầu tiên trở lại sau kỳ nghỉ Tết.

 

Tham dự buổi gặp mặt có Ban giám đốc Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum, cùng lãnh đạo các phòng ban và đông đảo CBVC, người lao động tại Nhà trường.


Mở đầu buổi gặp mặt, Giám đốc Phân hiệu Đại học Đà Nẵng đã gửi lời chúc mừng thân mật và gần gũi đến toàn thể lãnh đạo và CBVC, người lao động của Nhà trường. Bên cạnh đó, cũng đồng thời nhấn mạnh những mục tiêu và nhiệm vụ quan trọng cần đạt được trong năm 2020 để tiếp tục khẳng định học hiệu của ĐHĐN tại khu vực Bắc Tây Nguyên nói riêng, trong đó chú trọng những lĩnh vực như: Nâng cao chuyên môn, năng lực của đội ngũ quản lý, giảng viên; Thực hiện các công trình nghiên cứu khoa học; Đổi mới và sáng tạo trong giảng dạy, tiếp cận người học; Mở rộng các chương trình hợp tác quốc tế nhằm tạo cơ hôi trao đổi sinh viên, mở ra cánh cửa du học cho sinh viên, giảng viên; Đẩy mạnh các công tác tuyển sinh 2020 để thu hút đông đảo các thí sinh biết đến ĐHĐN và quyết định theo học tại UD-CK, đặc biệt là các thí sinh ở những vùng sâu, vùng xa…


Để thực hiện được những mục tiêu và hoàn thành những nhiệm vụ quan trọng, Ban giám đốc mong muốn trong năm mới mỗi CBVC, người lao động của Nhà trường không ngừng nỗ lực, phấn đấu và sáng tạo nhiều hơn nữa trên từng cương vị công tác để đóng góp chung vào sự phát triển của Nhà trường.

 


Để ghi nhận những nỗ lực, cố gắng và phấn đấu không ngừng nghỉ của đội ngũ cán bộ, giảng viên, nhân dịp này Nhà trường cũng đã vinh dạnh 03 giảng viên đã hoàn thành khóa tiến sĩ, trở về tiếp tục công tác góp phân nâng cao chất lượng đào tạo, giảng dạy của UD-CK.

 

Tiến sĩ Alan Thớ chia sẻ


Tiến sĩ Alan Thớ - Giảng viên khoa kinh tế đã đại diện các Tân Tiến sĩ được vinh danh gửi những lời cảm ơn sâu sắc đến Nhà trường vì đã luôn tạo điều kiện tốt nhất, khích lệ tinh thần và hỗ trợ về vật chất để các cán bộ, viên chức yên tâm học tập, nghiên cứu nâng cao tay nghề. Đây chính là điểm tựa vững chắc để mỗi người sau khi hoàn thành khóa học có thể tiếp tục được thể hiện năng lực của bản thân, phát huy hết những khả năng, kiến thức để truyền đạt cho các thế hệ sinh viên.

 


Tiết mục không thể thiểu trong dịp gặp gỡ đầu năm mới là màn khui sâm banh cùng nâng ly và gửi đến nhau những lời chúc mừng thân mật và gần gũi, cùng hứa hẹn một năm mới nhiều thành công và thắng lợi mới.