UD-CK
Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum đã chính thức nhận đăng ký xét tuyển bằng học bạ từ hôm nay, đợt 1 này sẽ kết thúc vào lúc 17h00 ngày 10/06. Đây chính là cơ hội rất lớn để các bạn thí sinh gần như nắm chắc trong tay cơ hội trúng tuyển vào ngành học yêu thích, tại một trong những trường thành viên uy tín và đảm bảo về chất lượng của Đại học Đà Nẵng.

Cơ hội trúng tuyển vào UD-CK với điểm tổ hợp đạt từ 15 trở lên

 

Theo quy chế tuyển sinh năm 2020, Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum (UD-CK) sẽ xét tuyển với hai phương thức: Xét điểm thi THPT và Xét học bạ THPT. Trong đó, hình thức xét học bạ THPT dựa trên tiêu chí: Tổng điểm trung bình năm lớp 10, 11 và học kỳ 1 năm lớp 12 của 03 môn theo tổ hợp đạt từ 15 điểm trở lên.

 

 

Phương thức xét tuyển bằng học bạ THPT được áp dụng cho các ngành tuyển sinh năm 2020 tại UD-CK, bao gồm: Quản trị kinh doanh, Kế toán, Quản lý nhà nước, Kinh tế phát triển, Luật kinh tế, Công nghệ thông tin, Công nghệ sinh học, Kỹ thuật xây dựng (CN Xây dựng dân dụng & Công nghiệp). Riêng ngành Giáo dục Tiểu học không xét tuyển bằng học bạ THPT.

 

* Hồ sơ đăng ký xét tuyển học bạ như sau:

 

- Đơn đăng ký xét tuyển theo kết quả học tập THPT (Mẫu 1B);

 

- Mẫu giấy xác nhận điểm học tập THPT (mẫu này chỉ dành cho thí sinh chưa có học bạ vào thời điểm nộp đơn) (Mẫu 2B)

 

- Bản photocopy chứng minh nhân dân;

 

- Bản photocopy bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương;

 

- Bản photocopy học bạ THPT;

 

- Lệ phí 45.000đồng/1 nguyện vọng

 

- Minh chứng được hưởng chính sách ưu tiên theo đối tượng

 

Lưu ý: Đối với những thí sinh đang học lớp 12, sẽ tốt nghiệp THPT năm 2020 vẫn có thể nộp hồ sơ xét tuyển bằng phương thức này và tiếp tục nộp bổ sung giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời trước ngày 30/8 để được nhà trường xét công nhận trúng tuyển.

 

* Hình thức nộp hồ sơ:

 

Thí sinh đăng ký trực tuyển tại đây: https://bitly.com.vn/cLE5O

 

Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện: 

 

Phòng Đào tạo – Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum

704 Phan Đình Phùng – TP Kon Tum

Website: ts.kontum.udn.vn

Email: tuyensinhudck@kontum.udn.vn

ĐT: 02606509559 – 0935575116 - 0934876005

 

Thời gian đăng ký xét tuyển học bạ THPT đợt 01 sẽ kết thúc vào 17h00 ngày 10/06. Vì vậy, để tăng tỷ lệ trúng tuyển vào các ngành học yêu thích, các thí sinh nên nộp hồ sơ ngay hôm nay.

 

 

Những lợi thế khi xét tuyển bằng học bạ THPT

 

Do ảnh hưởng của dịch covid-19, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã có những thay đổi liên tục về Kỳ thi THPT năm 2020. Điều này cũng đã tác động không ít đến tâm lý cũng như quyết định lựa chọn nghề nghiệp của nhiều thí sinh. Để giảm bớt áp lực thi cử, tạo tâm lý thoải mái giúp chọn ngành nghề đúng đắn thì xét tuyển vào Đại học bằng phương thức học bạ THPT là điều sáng suốt nhất lúc này dành cho các thí sinh đang học lớp 12.

 

Bên cạnh việc giảm áp lực về điểm số cho kỳ thi THPT sắp tới thì xét tuyển bằng học bạ THPT còn có các lợi thế khác như:

 

       - Được đăng ký nhiều ngành và nhiều tổ hợp môn xét tuyển nên cơ hội trúng tuyển càng cao

 

      - Hồ sơ xét tuyển đơn giản, nhanh chóng, kết quả được công bố sớm làm giảm sự lo lắng, hồi hộp

 

      - Có thể đánh giá được năng lực bản thân qua kết quả của từng tổ hợp môn, do đó dễ dàng hơn trong định hướng và lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với năng lực, sở thích.

 

      -  Có thể linh động trong việc điều chỉnh nguyện vọng nếu cảm thấy bản thân không yêu thích ngành học đã đăng ký

 

Ngoài ra, điểm mới của phương thức xét tuyển học bạ THPT năm 2020 của Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum là sử dụng kết quả học tập của năm lớp 10, lớp 11 và chỉ cần điểm của học kỳ 1 năm lớp 12. Do đó, thí sinh đang học lớp 12 không cần phải đợi đến lúc tốt nghiệp THPT mới có thể nộp hồ sơ mà có thể tiến hành xét tuyển ngay từ hôm nay để “giữ chân” tại UD-CK.

 

UD-CK – Nơi chắp cánh cho những giấc mơ tuổi trẻ

 

Với sự linh động trong phương thức xét tuyển nhằm mang đến cho thí sinh nhiều cơ hội vào Đại học, được học ngành yêu thích, tiếp cận nguồn tri thức mới và sớm chạm đến thành công, UD-CK luôn hy vọng các bạn thí sinh sẽ luôn có những quyết định sáng suốt, thông minh và đúng đắn nhất.

 

 

Cùng với đó UD-CK là cơ sở đào tạo đại học mang đến cho sinh viên nhiều lợi ích như: Mô hình đào tạo ứng dụng giúp sinh viên vững về chuyên môn, chắc về tay nghề để tự tin đảm nhận các vị trí công việc ngay sau khi ra trường; Môi trường học tập năng động với các chương trình đào tạo liên kết với trường thành viên của ĐH Đà Nẵng, nhiều chương trình giao lưu, trao đổi sinh viên với trường ĐH lớn tại Anh, Pháp, Thái Lan, Đài Loan…; Cơ sở vật chất tiện nghi với đầy đủ các phòng máy, phòng thực hành, thí nghiệm, thư viện, nhà đa năng, sân thể thao… đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập, giải trí của sinh viên.

 

Đặc biệt, học tại UD-CK sinh viên sẽ được hưởng mức học phí thấp nhất cả nước, giúp giảm gánh nặng về tài chính cho gia đình. Ngoài ra, còn nhiều chính sách học bổng dành cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc hay có hoàn cảnh khó khăn…

 

Điều cuối cùng, cũng là quan trọng nhất mà UD-CK mang lại cho sinh viên là đảm bảo việc làm sau khi ra trường. Hiện nay, đến 98% cựu sinh viên của Nhà trường đang công tác, làm việc tại nhiều đơn vị, cơ quan, doanh nghiệp khác nhau tại nhiều địa phương. Sự nỗ lực, ý chí của chính các bạn cùng sự tâm huyết, cống hiến của các thầy cô chính là “bàn đạp” chắc chắn nhất để các thế hệ UD-CKers chạm đến hoài bão của bản thân.