UD-CK
Nhằm mang đến một môi trường học tập năng động, giúp sinh viên có không gian để nghiên cứu, trao đổi các kiến thức về pháp luật, vào lúc 17h30 ngày 27/05, Đoàn trường Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum đã tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ Pháp lý – Trực thuộc Khoa Sư Phạm và Dự bị Đại học.

Đông đảo sinh viên tham gia buổi ra mắt  

 

Về dự lễ ra mắt có ThS. Nguyễn Thị Trúc Phương – Phó Trưởng khoa Sư phạm và DBĐH, ThS. Võ Thị Thanh Thảo – Phó trưởng phòng Công tác HSSV, ThS. Hồ Ngọc Huy – Phó Bí thư Đoàn Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum và đại diện các khoa, câu lạc bộ trong nhà trường cùng với sự góp mặt của hơn 50 sinh viên ngành Luật kinh tế.

 

Các đại biểu tham gia buổi ra mắt


Tại buổi lễ ra mắt, bạn Nguyễn Xuân Hoàng – Bí thư Liên chi đoàn Khoa Sư phạm và DBĐH đã thay mặt cho Ban chấp hành Đoàn trường công bố Quyết định thành lập Câu lạc bộ Pháp lý Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum, qua đó công bố danh sách Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ nhiệm kỳ 2020-2021 với 5 thành viên. Giảng viên Châu Thị Ngọc Tuyết – khoa Sư phạm và DBĐH được chỉ định làm Chủ nhiệm Câu lạc bộ.

 

 


Có thể nói Câu lạc bộ Pháp lý của Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum là một môi trường hoàn toàn mới mẻ đối với các sinh viên, đặc biệt là sinh viên ngành Luật, là nơi để toàn thể sinh viên nhà trường giao lưu, trao đổi các vấn đề pháp lý nảy sinh trong quá trình học tập và nghiên cứu về pháp luật tại trường, cũng như trong thực tiễn cuộc sống; đồng thời đây cũng là sân chơi trí tuệ để mọi học viên có thể tham gia sau những giờ học tập, rèn luyện qua đó phát hiện những cá nhân tiêu biểu để bồi dưỡng, giáo dục thành những hạt nhân nòng cốt trong công tác tuyên truyền giáo dục pháp luật ra đời sống xã hội.

 

ThS. Hồ Ngọc Huy – Phó Bí thư Đoàn Phân hiệu chia sẻ


Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ ra mắt, ThS. Nguyễn Thị Trúc Phương nhấn mạnh vai trò quan trọng của luật pháp trong xã hội ngày nay, nêu cao tinh thần hoạt động xã hội của sinh viên từ đó mong muốn qua việc thành lập Câu lạc bộ Pháp lý, sinh viên có thể có nhiều cơ hội học hỏi và trao đổi các kiến thức về ngành Luật từ các thế hệ anh chị đi trước; nâng cao khả năng tư duy phản biện và phát triển khả năng tìm tòi, liên kết câu từ logic trong quá trình học tập…

 

ThS. Nguyễn Thị Trúc Phương – Phó Trưởng khoa Sư phạm và DBĐH chia sẻ


Kết thúc buổi lễ ra mắt, Câu lạc bộ Pháp lý còn tổ chức các trò chơi để gắn kết các thành viên trong Câu lạc bộ, tạo cơ hội cho các bạn sinh viên tham gia có thể có cơ hội trao đổi, học hỏi với các thành viên trong Ban cố vấn, gặp gỡ và làm quen với các thành viên khác trong Câu lạc bộ…