UD-CK
Tham gia các chiến dịch tình nguyện luôn là một trong những hoạt động thu hút đông đảo sinh viên của Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum. Bên cạnh việc học tập thì các bạn rất năng nổ, nhiệt tình với các chương trình do Đoàn thanh niên của Nhà trường tổ chức.

 

Một trong những chương trình thường xuyên được tổ chức là Ngày chủ nhật xanh với các hoạt động như dọn dẹp, cắt cỏ, nhặt rác tại khuôn viên Nhà trường, khu vực đường phố, ven sông… Ngày 31/05 vừa qua, Đoàn thanh niên Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum đã cùng ra quan đồng loạt ngày chủ nhật xanh năm 2020 cùng với các trường thành viên của ĐHĐN theo chỉ đạo của Ban thường vụ Đoàn Đại học Đà Nẵng.

 


Trong chiếc áo xanh tình nguyện, cùng với sự hăng hái, nhiệt huyết của tuổi trẻ, UDCKers sẵn sàng tạm gác lại những cuộc hẹn hò vui chơi, cùng chung tay nhổ cỏ, gom rác, sơn lại gốc cây, viết tên cho từng loại cây trong khuôn viên trường, làm sạch và trang trí cho các cột điện dọc các tuyến phố, dọn dẹp khuôn viên một số trường học trên địa bàn…

 


Với phương châm làm cho môi trường ngày càng Xanh – Sạch – Đẹp, các bạn sinh viên đã tham gia sôi nổi, thể hiện tinh thần xung kích tình nguyện. Mỗi một hành động tích cực dù lớn hay nhỏ cũng đã bảo vệ môi trường khỏi những tác động tiêu cực. 

 


Hãy chung tay bảo vệ môi trường Xanh – Sạch – Đẹp và lan tỏa hình ảnh của một sinh viên có trách nhiệm với cộng đồng ngay hôm nay để mãi tự hào về tuổi trẻ dưới mái trường UDCK nhé!