UD-CK
Tối ngày 29/09, hội trường C của UDCK rộn rã tiếng nói cười, reo hò, chạy nhảy của rất đông các em nhỏ bên những mâm bánh kẹo được các cô/chú trong BCH Công đoàn Phân hiệu chuẩn bị để các em có một đêm “phá cỗ” thật nhiều ý nghĩa.

 

“Đêm hội trăng rằm” là sự kiện đặc biệt được BCH Công đoàn Phân hiệu kỳ công chuẩn bị mỗi dịp Trung Thu đến dành cho con em của CBVC- Người lao động đang làm việc tại Nhà trường, nhằm mang đến cho các em một mùa Trung thu thật nhiều kỷ niệm và ấm áp. Đây cũng là “món quà tinh thần” rất lớn dành cho CBVC-Người lao động vì luôn nhận được quan tâm sâu sát từ phía Nhà trường, giúp mọi người có cơ hội vui chơi thoải mái, vui vẻ bên các con để tạo nên những khoảnh khắc khó quên nhất.

 

Mở đầu chương trình, BTC đã mang đến bất ngờ cho nhiều bạn nhỏ khi đã dành tặng món quà đặc biệt cho những bạn đã có thành tích cao trong học tập năm học 2019-2020 vừa qua. Đây như một sự khích lệ, cổ vũ tinh thần để các em cố gắng và nỗ lực nhiều hơn nữa trong học tập, mang đến niềm vui cho gia đình.

 

 

Năm nay, các em nhỏ đã được “chơi hết mình” với nhiều trò chơi vui nhộn như nhảy theo nhạc, chuyền trứng, dàn đồng ca, chuyền bóng… dưới sự dẫn dắt lôi cuốn, nhí nhảnh của chị Hằng và chú Cuội do các anh chị sinh viên phụ trách.

 

 

Không chỉ vậy, các em còn được thưởng thức “mâm cỗ” với rất nhiều bánh kẹo, trái cây mà các cô, chú đã chuẩn bị và sắp xếp rất đẹp mắt. Mỗi bạn nhỏ còn được tặng những chiếc bánh Trung thu với những hình dáng ngỗ nghĩnh, đáng yêu.

 

Bạn nhỏ nào cũng rất háo hức, vui vẻ khi vừa được chơi, được ăn lại còn có quà mang về.

 

Các em nhỏ đã có một “Đêm hội Trăng rằm” thật nhiều tiếng cười và niềm vui!