UD-CK
Sau một thời gian chuẩn bị, vào chiều ngày 23/10 Câu lạc bộ IT Care của Liên chi đoàn Khoa Kỹ thuật – Nông nghiệp đã chính thức được ra mắt tại UDCK.

 

CLB IT Care hiện đã có 35 thành viên, đều là những gương mặt UDCKers ngành CNTT đến từ các Khóa K11, K12, K19. Bên cạnh đó là sự dẫn dắt, hỗ trợ, cố vấn của những giảng viên ngành CNTT giàu kinh nghiệm và chuyên môn tại Khoa Kỹ thuật – Nông nghiệp. 

 


Tham gia buổi ra mắt có sự góp mặt của lãnh đạo; giảng viên cùng đông đảo các bạn sinh viên của Khoa Kỹ thuật – Nông nghiệp và đại diện BCH Đoàn thanh niên Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum.


Thay mặt BCH Đoàn Thanh niên Phân hiệu, đồng chí Hồ Ngọc Huy đã đọc quyết định thành lập CLB và gửi lời chúc mừng đến các bạn, mong rằng CLB sẽ giúp hỗ trợ các bạn sinh viên trong trường tiếp cận được nhiều hơn các kiến thức mới về CNTT và có những ứng dụng hiệu quả trong quá trình học tập.

 


TS Đồng Ngọc Nguyên Thịnh, Chủ nhiệm Khoa Kỹ thuật – Nông Nghiệp, Trưởng ban cố vấn CLB cũng gửi lời chúc mừng và đưa ra những lời khuyên, chia sẻ về cách xây các kế hoạch hoạt động, nội dung các hoạt động để phát huy hiệu quả chức năng, nhiệm vụ mà CLB đã đề ra.

 


Buổi ra mắt cũng đã giới thiệu ban chủ nhiệm CLB, bạn Hoàng Khắc Cường, sinh viên lớp K11TT, Chủ nhiệm CLB chia sẻ rằng ở cương vị mới này bạn sẽ cố gắng để dẫn đắt CLB hoạt động sôi nổi, hiệu quả, không chỉ là nơi để giao lưu, học hỏi, trau dồi thêm các kinh nghiệm, kiến thức liên quan đến máy tính, công nghệ thông tin mà còn trợ sửa chữa, cài đặt máy tính, điện thoại cho các UDCKers và CBGV, học sinh trên địa bàn để trau dồi thêm các kinh nghiệm thực tế.

 


Buổi ra mắt cũng trở nên vui vẻ, gần gũi hơn với những trò chơi sôi nổi như trả lời câu hỏi, lắp ráp máy tính… Các bạn K20 dù là “tân binh” nhưng cũng rất nhiệt tình tham gia và rất nhiều lá đơn đã được điền để tham gia vào CLB IT Care.
Bắt đầu từ ngày 24/10, IT Care sẽ chính thức hoạt động. 


Chúc cho CLB ngày càng lớn mạnh và các thành viên của CLB ngày càng năng động, tự tin hơn!