UD-CK
Nhằm động viên tinh thần cũng như kịp thời chia sẻ, hỗ trợ về mặt tài chính dành cho các sinh viên có hoàn cảnh bị ảnh hưởng do lũ lụt vừa qua ở các tỉnh Miền Trung, chiều ngày 13/11 UDCK đã trao 24 suất học bổng, mỗi suất trị giá 900.000 đồng.

Ngay khi tình hình bão lũ đang diễn ra và gây ảnh hưởng nghiêm trọng cho các tỉnh Miền Trung, các bộ phận như Công đoàn, Đoàn Thanh niên, các Khoa đã kịp thời kịp gọi sự ủng hộ, hỗ trợ của các CBVC, sinh viên trong nhà trường.

Đặc biệt, Nhà trường còn nhận được sự hỗ trợ từ nhóm du học sinh Việt Nam tại NewZealand, do chính giảng viên của UDCK đang làm nghiên cứu sinh tại đây kêu gọi. Tất cả đã tạo nên một nguồn quỹ để cùng san sẻ những mất mát, khó khăn cùng các UDCKers.

 

Đại diện Công đoàn, Đoàn thanh niên, Phòng CTHSSV thăm hỏi, trò chuyện với các bạn sinh viên


Tại UDCK, có rất nhiều bạn sinh viên đến từ các tỉnh Miền Trung như Quảng Nam, Quảng Bình, Hà Tĩnh, Quảng Ngãi… Đa số hoàn cảnh gia đình đều rất khó khăn, nhiều bạn ngoài giờ học đã làm thêm rất nhiều công việc để tự trang trải sinh hoạt phí, giảm bớt gánh nặng chi phí cho gia đình.

 

Nhiều sinh viên taik UDCK có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn nỗ lực, cố gắng vươn lên trong học tập.

 

Do ảnh hưởng của những cơn bão lớn vừa qua, nhiều gia đình càng thêm vất vả hơn khi nhà cửa bị ngập lụt, tài sản bị cuốn trôi… Vì thế, với những suất học bổng này, tuy giá trị không lớn nhưng hy vọng có thể giúp các bạn có thêm chi phí học tập và sinh hoạt hằng ngày, tạo thêm động lực vươn lên trong cuộc sống và học tập.