UD-CK
Nhân dịp chào mừng Kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum đã phối hợp tổ chức giải bóng đá nam, nữ UDCK năm 2020 dành cho CBVC, người lao động và sinh viên.

Sáng ngày 14/11, “ngày hội” bóng đã UDCK đã chính thức được khai mạc trong không khí sôi nổi, hào hứng. Về tham dự lễ khai mạc có ThS. Nguyễn Tố Như –Phó Giám đốc Phân hiệu; Đại diện lãnh đạo các Phòng, Khoa, Tổ. Không thể thiếu là hơn 400 VĐV đến từ các chi đoàn và cán bộ, giảng viên trong Nhà trường. Cùng với đó là sự tham gia cổ vũ nhiệt tình, sôi nổi của rất đông sinh viên và cán bộ Nhà trường. Đặc biệt, giải đấu đã nhận được sự tài trợ từ nhãn hàng thể thao Nhân Sport Kon Tum.

 


Giải bóng đá UDCK năm 2020 nhằm chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đã chính thức khai mạc

 

Phát biểu tại buổi lễ khai mạc ThS. Nguyễn Tố Như mong rằng các đội tham dự sẽ thi đấu hết mình,  phát huy tinh thần đoàn kết, trung thực, cao thượng, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay và những bàn thắng đẹp, góp phần vào thành công của giải, để lại những khoảnh khắc, kỷ niệm thật khó quên cho mùa hiến chương năm nay.

 

ThS. Nguyễn Tố Như chia sẻ tại giải đấu


Giải đấu sẽ diễn ra tại sân bóng đá và Nhà thi đấu đa năng Cơ sở 2, Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum từ ngày 14/11 đến 6/12 với sự tham gia của hơn 400 vận động viên đến từ các chi đoàn trực thuộc và đội của CBGV. Trong đó, có 21 đội nam và 17 đội nữ.  

 

Rất đông VĐV đến từ các liên chi đoàn và đội CBVC, GV về tham dự giải

 

Các đội lần lượt bốc thăm chia bảng thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm xếp hạng, chọn 2 đội Nhất, Nhì ở mỗi bảng vào vòng thi đấu trực tiếp, vòng tứ kết, vòng bán kết, chung kết. 


Thông qua giải đấu này, BCH Đoàn Phân hiệu mong muốn tạo sân chơi lành mạnh cho CBVC, HSSV, đồng thời thúc đẩy phong trào thể dục thể thao trong Nhà trường, giúp nâng cao sức khỏe, tạo không khí vui tươi, lành mạnh, thắt chặt tình đoàn kết giữa các CBVC, HSSV…

 

Giải đấu sẽ diễn ra từ 14/11 đến ngày 06/12 với thể lệ bốc thăm thi đấu vòng tròn


Ngay sau Lễ khai mạc, các trận đấu đầu tiên của giải đã diễn ra hết sức sôi nổi, kịch tính, nhận được sự cổ vũ của đông đảo các cổ động viên đến từ các chi đoàn trực thuộc.