UD-CK
Hòa chung không khí háo hức, sôi nổi của Mùa hiến chương, sáng ngày 17/11, Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum đã tổ chức buổi tọa đàm thân mật nhân dịp Kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, đồng thời tạo không gian để các cán bộ, giảng viên, người lao động cùng ngồi lại trò chuyện, chia sẻ nhằm tăng thêm sự đoàn kết, gắn bó, góp sức đưa Nhà trường ngày càng phát triển hơn.

Tham dự buổi tọa đàm có PGS. TS Lê Quang Sơn - Phó Giám đốc Đại học Đà Nẵng, Giám đốc Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum; ThS. Nguyễn Tố Như - Phó Giám đốc cùng lãnh đạo các Phòng, Khoa, Tổ và tất cả các CBVC, NLĐ của Nhà trường.

Mở đầu buổi tọa đàm là những tiết mục văn nghệ sâu lắng, ý nghĩa với những bài hát về thầy cô, mái trường do các bạn sinh viên và giảng viên của Nhà trường thể hiện.

Các tiết mục văn nghệ của sinh viên và cán bộ, giảng viên chào mừng tọa đàm

PGS. TS Lê Quang Sơn, Giám đốc Phân hiệu đã gửi lời chúc mừng 20-11 đến các Quý Thầy cô và mong muốn mọi người hãy cùng nâng cao trách nhiệm, luôn căng đầy nghị lực, sự say mê, phát huy tính tự chủ, sáng tạo để góp phần giữ vững được thương hiệu và đưa Nhà trường vượt qua được những giai đoạn khó khăn tiếp tục đi lên. Mặc khác, Thầy cô hãy luôn là người truyền cảm hứng, nhiệt huyết cho sinh viên để giúp các em chạm được đến giấc mơ bản thân đã lựa chọn.

Do ảnh hưởng của dịch covid-19 cũng như sự cạnh tranh đào tạo giữa các trường trong cả nước đã gây ảnh hưởng đến quá trình tuyển sinh nên Phân hiệu đang đứng trước rất nhiều khó khăn, thách thức. Vì vậy, PGS. TS Lê Quang Sơn chia sẻ rằng nhiệm vụ quan trọng của mọi người là cùng đoàn kết, gắn bó tạo nên một tập thể vững mạnh, cùng nhìn về một hướng để có được sức mạnh lớn giúp Nhà trường luôn giữ vững quy mô. Bên cạnh đó, phải tiếp tục phát triển các ngành học có thế mạnh vùng Tây Nguyên để thu hút nguồn thí sinh của địa phương; Thực hiện tốt việc kết nối với các trường thành viên của ĐHĐN và các trường ĐH khác trong cả nước trong đào tạo liên kết. Điều quan trọng nhất giúp Nhà trường có thể trụ vững chính là phải nâng cao chất lượng đào tạo, khẳng định được học hiệu và vai trò của Nhà trường trong đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao.

PGS. TS Lê Quang Sơn, Giám đốc Phân hiệu gửi lời chúc mừng đến các Quý Thầy cô

Tại buổi tọa đàm, nhằm ghi nhận và đánh giá những nỗ lực, cố gắng cống hiến của đội ngũ cán bộ, giảng viên trong năm học 2019-2020, ban lãnh đạo đã tặng giấy khen của giám đốc Đại học Đà Nẵng cho 3 cá nhân và 1 tập thể đạt thành tích xuất sắc; trao giấy khen của Giám đốc Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum cho 11 cá nhân xuất sắc; Tặng giấy khen cho 11 giảng viên đạt thành tích chiến sĩ thi đua cơ sở.

BCH công đoàn Nhà trường cũng tặng bằng khen cho các CĐV đã có nhiều đóng góp trong các hoạt động của công đoàn giai đoạn 2015-2020, 2017-2020 và năm học 2019-2020.

Nhiều cá nhân, tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được tặng bằng khen

Trong phần giao lưu, mọi người được lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của những người có thâm niên công tác lâu năm và cả những người trẻ mới về trường, kể về những kỷ niệm của nghề giáo, dấu ấn của cựu sinh viên khi trở thành giảng viên ngay tại UDCK… Không gian buổi tọa đàm còn vang lên những tiếng cười, những tràng pháo tay khi được thưởng thức những tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” mang lại không khí gần gũi, thân mật và ấm cúng.

Mùa hiến chương đã về, kính chúc Quý thầy cô, cán bộ, người lao động tại UDCK luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và giữ được nhiệt huyết đam mê của mình để cùng nhau “chèo lái” con thuyền UDCK vượt qua những “ngọn sóng lớn” đưa các thế hệ sinh viên chạm đến giấc mơ của mình.