UD-CK
Nhân dịp kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, chiều ngày 17/11, đoàn công tác của Tỉnh ủy Kon Tum, UBND, UBMTTQVN tỉnh đã đến thăm hỏi và gửi hoa chúc mừng lãnh đạo và toàn thể CBVC Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum.

Dẫn đầu đoàn công tác là đồng chí Dương Văn Trang - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy và các đồng chí trong đoàn gồm ông Nguyễn Thế Hải, Phó chủ tịch Hội đồng Nhân dân, ông Bùi Duy Trung, Phó chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Kon Tum, ông Thái Văn Tưởng, Chánh văn phòng Tỉnh ủy.

Đoàn công tác của Tỉnh ủy, UBND Tỉnh Kon Tum thăm và chúc mừng ngày 20-11 tại Phân hiệu

Về phía Phân hiệu, đón tiếp đoàn công tác có ThS. Nguyễn Tố Như, Phó giám đốc; ThS. Nguyễn Ngọc Hùng, Trưởng phòng Hành chính – Tổng hợp cùng lãnh đạo các Phòng, Khoa, Tổ trực thuộc.

Đại diện Nhà trường, ThS. Nguyễn Tố Như đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm và chia sẻ tỉnh ủy, UBND cùng các ban ngành trong các dịp lễ đặc biệt của Nhà trường. Đồng thời cũng chia sẻ tóm tắt các mặt hoạt động, chương trình đào tạo, tuyển sinh của Nhà trường năm vừa qua, các ngành nghề đào tạo, chất lượng đội ngũ cán bộ viên chức, số lượng sinh viên đang theo học…

ThS. Nguyễn Tố Như, Phó giám đốc chia sẻ về tình hình hoạt động của Phân hiệu thời gian qua

Sau khi lắng nghe chia sẻ từ phía Nhà trường, đồng chí Dương Văn Trang - Bí thư Tỉnh ủy đã có lời chúc mừng và ghi nhận những thành tựu mà Phân hiệu đã đạt được. Đồng chí cũng nhấn mạnh rằng, Phân hiệu là đơn vị đào tạo bậc đại học duy nhất tại địa phương, đóng vai trò cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp, đơn vị, do đó trong thời gian tới cần tiếp tục phát huy hết chức năng, vai trò, nhiệm vụ và tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo để khẳng định vững chắc uy tín và tầm quan trọng của Nhà trường. 

Đồng chí Dương Văn Trang cũng chia sẻ rằng Tỉnh ủy, UBND sẽ luôn đồng hành cùng sự phát triển của Nhà trường, sẽ làm các công tác tư tưởng, truyền thông để đông đảo con em ở địa phương, đặc biệt là những em dân tộc thiểu số đến học tập tại Phân hiệu, giúp các em nâng cao trình độ, chuyên môn, tiếp cận được nhiều nguồn tri thức mới, sáng tạo để có thể trở về phục vụ cho sự phát triển của địa phương. 

Đồng chí Dương Văn Trang chúc mừng Quý thầy cô tại Phân hiệu và gửi gắm chia sẻ, mong muốn từ phía lãnh đạo địa phương

Đoàn công tác đã gửi tặng Phân hiệu lẵng hoa tươi thắm thay cho những lời chúc mừng, tri ân nhân Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11.