UD-CK
Sáng ngày 17/11, vòng chung kết giữa hai đội UDCK và Đại học Nha Trang đã diễn ra rất quyết liệt và sôi nổi. Sau hai hiệp thi đấu, đội bóng nam của UDCK đã giành chiến thắng chung cuộc và chính thức lên ngôi Vô địch hội thao các trường ĐH, CĐ và TCCN khu vực Nam Trung Bộ và Tây Nguyên năm 2020.

Hội thao các trường Đại học, Cao đẳng và Trung cấp chuyên nghiệp khu vực Nam Trung Bộ và Tây Nguyên được tổ chức hàng năm và do các trường trong khu vực luân phiên đăng cai. Năm nay, hội thao đã khai mạc vào ngày 15/11 tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum. 

 

 

Hội thao là sân chơi bổ ích, tạo cơ hội để cán bộ viên chức, sinh viên các trường khu vực Nam Trung Bộ và Tây Nguyên  được giao lưu học hỏi nhau. Đây cũng là dịp để tăng cường công tác giáo dục thể chất giúp nâng cao sức khỏe.

 


Hội thao năm nay thu hút trên 100 cán bộ, viên chức đến từ 9 trường, gồm: ĐH Đà Lạt, ĐH Quy Nhơn, ĐH Quảng Nam, ĐH Xây dựng Miền Trung, ĐH Nha Trang, Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum, Cao đẳng kỹ thuật công nghệ Quy Nhơn, Cao đẳng kỹ thuật Lâm Đồng và Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum. Hội thao gồm 3 nội dung: Bóng đá mini nam 5 người; bóng bàn và cầu lông phối hợp đơn nam, đơn nữ, đôi nam nữ.

 

 

Đội bóng đá nam UDCK là những cán bộ, giảng viên đang công tác tại nhiều bộ phận. Sau 3 ngày thi đấu nỗ lực và quyết tâm cao, đội tuyển của UDCK đã chính thức giành được chức vô địch chung cuộc. 

 

 

Đặc biệt, hội thao năm nay được tổ chức vào đúng dịp kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, chiến thắng này chính là món quà ý nghĩa dành tặng cho tất cả Quý Thầy cô, CBVC của Nhà trường.