UD-CK
Thực hiện Công văn số 460-CV/BTV ngày 26/4/2017 của Ban Thường vụ Đảng ủy Đại học Đà Nẵng về việc “hướng dẫn tổ chức đại hội chi bộ trực thuộc đảng ủy cơ sở” và Hướng dẫn số 88-HD/ĐU ngày 25/5/2017 của Đảng ủy Phân hiệu về việc tổ chức Đại hội Chi bộ trực thuộc (nhiệm kỳ 2017-2020), các chi bộ trực thuộc đã triển khai tổ chức thành công đại hội chi bộ

Tham dự và chỉ đạo đại hội của các chi bộ trực thuộc có các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy Phân hiệu.

Chi bộ Hành chính

Chiều ngày 13/11/2017 chi bộ Hành chính đã tiến hành tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020.
Trong nhiệm kỳ qua, được sự quan tâm lãnh đạo thường xuyên và sâu sát của Đảng ủy Phân hiệu, các đảng viên trong chi bộ đều có trình độ chuyên môn nghiệp vụ, có tinh thần đoàn kết, nhiệt tình công tác, ham học hỏi, đóng góp cho việc thực hiện nhiệm vụ của chi bộ. Tư tưởng của toàn bộ đảng viên kiên định vững vàng, thực hiện tốt chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước, ổn định công tác. Chi bộ duy trì sinh hoạt thường xuyên, việc triển khai các nội dung công tác của chi bộ đến các Đảng viên được nhanh chóng, kịp thời.

Tại Đại hội Chi bộ Hành chính đã thảo luận biểu quyết thống nhất với nội dung các báo cáo được trình bày, tiến hành bầu cấp ủy nhiệm kỳ 2017-2020 gồm 03 đồng chí: Đồng chí Nguyễn Ngọc Hùng – Bí thư, đồng chí Nguyễn Việt Tuấn – Phó Bí thư và đồng chí Võ Thị Thanh Thảo - Ủy viên.
 


Các đồng chí đảng viên biểu quyết các chỉ tiêu đề ra trong Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2017-2020.

Chi bộ khóa mới ra mắt và hứa phấn đấu cùng với toàn thể Đảng viên trong chi bộ nhiệm kỳ mới hoàn thành tốt các nhiệm vụ đã đề ra.


Ban chấp hành Chi bộ Hành chính nhiệm kỳ 2017-2020 ra mắt nhận nhiệm vụ

 Chi bộ Giảng viên

Ngày 22/11/2017, Chi bộ Giảng viên tiến hành tổ chức đại hội với sự tham dự của 21đảng viên trong chi bộ. Đồng chí Đặng Văn Mỹ, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Phân hiệu đã đến dự và chỉ đạo đại hội.
Thay mặt chi bộ, đồng chí Nguyễn Tố Như, Bí thư chi bộ đã trình bày trước đại hội báo cáo chính trị nhiệm kỳ 2015-2017 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017-2020.
 


Đồng chí Nguyễn Tố Như, Bí thư chi bộ trình bày báo cáo chính trị

Đại hội đã được đồng chí Đặng Văn Mỹ, Bí thư Đảng ủy Phân hiệu biểu dương những thành tích mà Chi bộ Giảng viên đạt được trong thời gian qua, đồng chí cũng đã chỉ ra những vấn đề còn tồn tại, hạn chế của Chi bộ, đồng thời có những chỉ đạo mang tính định hướng rất cụ thể, nhấn mạnh vai trò lãnh đạo của Đảng cần được Chi bộ phát huy trên tất cả các lĩnh vực công tác của Nhà trường.
 


Đồng chí Đặng Văn Mỹ – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Phân hiệu phát biểu, chỉ đạo Đại hội

 Chi bộ đã tiến hành thảo luận, đánh giá các mặt công tác, những thành tích đã đạt được cũng như hạn chế các tồn tại trong nhiệm kỳ vừa qua, từ đó, rút ra bài học kinh nghiệm nhằm xác định mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ và đề ra các giải pháp đảm bảo thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được giao trong nhiệm kỳ 2017-2020.

Với tinh thần nghiêm túc, dân chủ, đại hội cũng đã bầu ra Ban chấp hành Chi ủy mới gồm các đồng chí: Nguyễn Tố Như, Nguyễn Thị Trúc Phương, Bùi Thị Thu Vĩ. Trong đó, đồng chí Nguyễn Tố Như đã được chi bộ tiếp tục tín nhiệm bầu làm Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020.


Tặng hoa lưu niệm cho đồng chí Phạm Kiên thôi không tham gia vào BCH Chi bộ nhiệm kỳ mới

 Chi bộ Sinh viên

Vào lúc, 9h00 ngày 25/11/2017, Chi bộ Sinh viên đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ (2017-2020). Đồng chí Nguyễn Ngọc Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Tố Như – Đảng ủy viên đã đến dự và chỉ đạo đại hội.

Sau khi nghe đồng chí Nguyễn Xuân Nguyên, Bí thư chi bộ trình bày nội dung báo cáo chính trị và kiểm điểm của chi bộ nhiệm kỳ 2015-2017, đồng thời trình bày phương hướng nhiệm kỳ 2017-2020, Chi bộ đã tiến hành thảo luận, đánh giá một cách nghiêm túc, đầy đủ và khách quan những thành tích đã đạt được cũng như hạn chế các tồn tại trong nhiệm kỳ vừa qua, từ đó rút ra bài học kinh nghiệm; xác định mục tiêu, phương hướng nhiệm vụ và giải pháp đảm bảo thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được giao trong nhiệm kỳ 2017-2020.
 


Đồng chí Nguyễn Xuân Nguyên, Bí thư chi bộ trình bày báo cáo chính trị

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Ngọc Hùng chỉ đạo Chi bộ Sinh viên cần tăng cường công tác phát triển đảng viên mới. Đồng chí cũng đề nghị các đảng viên trong Chi bộ sáng suốt lựa chọn những đồng chí tiêu biểu, đảm bảo tiêu chuẩn để bầu Bí thư nhiệm kỳ mới nhằm định hướng đúng phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ để tập trung lãnh đạọ và triển khai có hiệu quả Nghị quyết Đại hội Chi bộ trong nhiệm kỳ mới.


Đồng chí Nguyễn Ngọc Hùng – Phó Bí thư Đảng ủy phát biểu, chỉ đạo Đại hội

 Với sự nhất trí cao, Đại hội cũng đã trực tiếp bầu đồng chí Nguyễn Xuân Nguyên tiếp tục làm Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020.

Phát huy tinh thần làm việc dân chủ, tích cực, nghiêm túc và trách nhiệm của toàn thể đảng viên, Đại hội các chi bộ đã sáng suốt bầu ra cấp ủy, bí thư, phó bí thư nhiệm kỳ 2017-2020, thay mặt các chi bộ để lãnh đạo thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đề ra, xây dựng chi bộ, Đảng bộ Nhà trường trong sạch vững mạnh trong giai đoạn mới.

Một số hình ảnh khác:

                                                                                    Văn phòng Đảng ủy Phân hiệu