UD-CK
Sáng ngày 24/01, Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum đã phối hợp với Đại học Ngoại ngữ, Đại học Đà Nẵng tổ chức lễ khai giảng lớp đại học bằng 2, ngành Ngôn ngữ Anh, hình thức vừa làm vừa học, khóa tuyển sinh năm 2020.

Tham dự lễ khai giảng, về phía Đại học Ngoại ngữ có PGS. TS Trần Hữu Phúc, Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Hữu Bình, Trưởng phòng Đào tạo, trường Đại học Ngoại ngữ; Về phía Phân hiệu, có ThS. Nguyễn Tố Như, Phó giám đốc, ThS. Nguyễn Việt Tuấn, Phó trưởng phòng Đào tạo cùng các lãnh đạo phòng ban trực thuộc. Cùng với đó là sự có mặt của 42 học viên trúng tuyển lớp đại học bằng 2, ngành Ngôn ngữ Anh.

 

Toàn cảnh buổi lễ khai giảng


Phát biểu khai mạc tại buổi lễ, PGS. TS Trần Hữu Phúc, Hiệu trưởng Trường ĐH Ngoại ngữ đã chúc mừng các học viên đã trúng tuyển và mong muốn mọi người sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng để hoàn thành chương trình học đúng thời hạn với kết quả tốt nhất.


PGS. TS Trần Hữu Phúc cũng đánh giá cao sự hỗ trợ từ phía Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum trong việc tạo điều kiện về cơ sở vật chất khang trang, đầy đủ trang thiết bị để học viên có thể yên tâm học tập. Đồng thời cũng nhấn mạnh vai trò của Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum trong việc phối hợp với các trường thành viên của ĐH Đà Nẵng nhằm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, phục vụ cho sự phát triển kinh tế - xã hội của khu vực Miền Trung – Tây Nguyên.

 

PGS. TS Trần Hữu Phúc, Hiệu trưởng Trường ĐH Ngoại ngữ phát biểu tại buổi lễ

 

Thay mặt Phân hiệu, ThS. Nguyễn Tố Như, Phó giám đốc cũng gửi lời cảm ơn đến các học viên đã tin tưởng và lựa chọn Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum để tiếp tục học tập nâng cao năng lực chuyên môn. Trong quá trình học tập, Phân hiệu sẽ hỗ trợ tốt nhất về có sở vật chất, trang thiết bị và luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc của học viên nếu có nhu cầu.

 

ThS. Nguyễn Tố Như, Phó giám đốc Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum phát biểu

 

Cũng tại buổi lễ khai giảng, TS. Nguyễn Hữu Bình, Trưởng phòng Đào tạo, Đại học Ngoại ngữ cũng đã phổ biến các quy chế đào tạo của Đại học Ngoại ngữ để các học viên nắm rõ và thực hiện tốt trong quá trình học tập, tránh xảy ra những sai phạm đáng tiếc gây ảnh hưởng đến kết quả học tập.

 

TS. Nguyễn Hữu Bình, Trưởng phòng Đào tạo, Đại học Ngoại ngữ phổ biến quy chế đào tạo