UD-CK
Sáng ngày 29/01, Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum đã long trọng tổ chức lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Phó giám đốc Phân hiệu.

Tham gia buổi lễ, về phía Đại học Đà Nẵng và các ban chức năng có PGS. TS Lê Quang Sơn – Phó giám đốc, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum; ThS. Lê Ngọc Khánh, Phó trưởng ban Ban tổ chức cán bộ. Về phía Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum có ThS. Nguyễn Tố Như, Phó giám đốc, các đồng chí là Đảng ủy viên của Đảng ủy Phân hiệu, lãnh đạo các Phòng, Khoa, Tổ và Đoàn thể trực thuộc, cùng với sự hiện diện của tất cả CBVC, người lao động tại Phân hiệu.

 

Lãnh đạo Đại học Đà Nẵng, Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum và các CBVC, NLĐ của Phân hiệu tham gia lễ bổ nhiệm

 

Tại buổi lễ, ThS. Lê Ngọc Khánh – Phó trưởng ban Ban tổ chức cán bộ, Đại học Đà Nẵng đã công bố quyết định số 532/QĐ-ĐHĐN do Giám đốc Đại học Đà Nẵng, PGS. TS Nguyễn Ngọc Vũ đã ký, bổ nhiệm ThS. Nguyễn Tố Như tiếp tục giữ chức vụ Phó giám đốc Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum.

 

ThS. Lê Ngọc Khánh – Phó trưởng ban Ban tổ chức cán bộ, Đại học Đà Nẵng đã công bố quyết định bổ nhiệm

 

Phát biểu giao nhiệm vụ tại buổi lễ, PGS. TS Lê Quang Sơn – Phó giám đốc ĐHĐN, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum đã ghi nhận sự nỗ lực và đánh giá cao những đóng góp, quyết sách kịp thời, chỉ đạo sáng suốt mà ThS. Nguyễn Tố Như đã thực hiện trong nhiệm kỳ qua, là sự đóng góp rất lớn cho sự phát triển của Phân hiệu. Vì thế, ThS. Nguyễn Tố Như tiếp tục nhận được tín nhiệm và bầu giữ chức Phó giám đốc. 

 

 PGS. TS Lê Quang Sơn – Phó giám đốc ĐHĐN, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum phát biểu giao nhiệm vụ


PGS. TS Lê Quang Sơn cũng nhấn mạnh rằng đây là niềm tự hào của ThS. Nguyễn Tố Như nhưng cũng là trách nhiệm rất lớn vì hiện nay do ảnh hưởng của dịch bệnh cũng như sự cạnh tranh của các trường Đại học lớn đã tác động rất nhiều đến Phân hiệu. Do đó, mong muốn ThS. Nguyễn Tố Như tiếp tục phát huy tinh thần, năng lực lãnh đạo, quản lý, xây dựng khối đại đoàn kết cùng với toàn thể CBVC, NLĐ để đưa Phân hiệu ngày càng đi lên, khẳng định tốt hơn nữa vai trò và vị trí tại khu vực Bắc Tây Nguyên.


Phát biểu nhận nhiệm vụ, ThS. Nguyễn Tố Như đã chia sẻ rằng bản thân rất vinh dự và xúc động. Với 3 năm giữ cương vị Phó giám đốc Phân hiệu đã giúp bản thân trưởng thành, bản lĩnh hơn rất nhiều. Với sự tín nhiệm của tập thể CBVC, Đảng ủy, ThS. Nguyễn Tố Như sẽ tiếp tục nỗ lực phát triển bản thân, làm tốt mảng công tác được giao phó, giúp nhà trường vượt qua giai đoạn khó khăn, thách thức, vươn lên trở thành cánh tay nối dài đắc lực của Đại học Đà Nẵng trên mảnh đất Tây Nguyên. “Làm tốt công tác tuyển sinh, phát triển kỹ năng cho sinh viên, đảm bảo chuẩn chất lượng, nghiên cứu khoa học của sinh viên, khởi nghiệp, thi đua khen thưởng và pháp chế”, ThS. Nguyễn Tố Như chia sẻ.

 

ThS. Nguyễn Tố Như phát biểu nhận nhiệm vụ mới


Tiếp tục được tín nhiệm giữ chức vụ Phó giám đốc, ThS. Nguyễn Tố Như cũng mong muốn nhận được sự đồng tâm, hiệp lực của tập thể lãnh đạo và cán bộ viên chức trong nhà trường, nêu cao ý thức trách nhiệm, nâng cao năng lực, thống nhất nhận thức và hành động với quyết tâm cao, tinh thần đổi mới, năng động để đưa Phân hiệu phát triển trong giai đoạn tiếp theo.

 

Đại điện lãnh đạo ĐHĐN và lãnh đạo các Phòng, Khoa, Tổ, Đoàn thể trực thuộc Phân hiệu tặng hoa chúc mừng cho Phó giám đốc
 

Xem thêm: