UD-CK
Sáng ngày 01/02, đại diện Công đoàn Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum đã cùng đoàn thiện nguyện của Khoa Kỹ thuật – Nông nghiệp mang rất nhiều suất quà giá trị và gửi gắm nhiều tình yêu thương dành cho các em học sinh trường Tiểu học Kim Đồng – Xã Đăk Pek – Huyện Đăk Glei – Tỉnh Kon Tum.

Sau thời gian phát động quyên góp trong tập thể Công đoàn viên nhà trường và được sự thống nhất của Đảng ủy và Ban Giám đốc, Công đoàn trường đã đại diện trao cho trường Tiểu học Kim Đồng 10 bộ máy tính và 7 suất học bổng cho các em học sinh vượt khó vươn lên trong học tập. Đoàn cũng thực hiện việc lắp đặt lại toàn bộ đường dây mạng, vệ sinh các máy tính hiện có của Trường Tiểu học Kim Đồng.

 

 

Bên cạnh sự sẻ chia từ phía Công đoàn trường thì Khoa Kỹ thuật – Nông nghiệp cũng đã nhận được sự đóng góp của CBGV, sinh viên và các mạnh thường quân, các doanh nghiệp thông qua đợt phát động chương trình “Đông ấm vùng cao” và đã trao tặng hơn 200 bộ quần áo đồng phục và 109 suất quà cho các em học sinh khó khăn của trường Tiểu học Kim Đồng.

 

 

Nhìn những ánh mắt rạng rỡ, hạnh phúc của các em khi được nhận những món quà nhỏ và sự vui mừng vì có thêm trang thiết bị để học tập, tiếp cận với mạng Internet khiến cho mỗi thành viên trong đoàn thiện nguyện thêm xúc động và ấm áp.

 

 

Hy vọng thầy và trò trường Tiểu học Kim Đồng sẽ cùng nhau có một cái Tết thật mạnh khỏe, hạnh phúc và tiếp tục nối dài hành trình truyền dạy và chinh phục tri thức cũng sự sát cánh của những tấm lòng hảo tâm.

Một số hình ảnh về chuyến thiện nguyện: