UD-CK
Nhằm động viên tinh thần cũng như để các bạn Lưu học sinh Lào và Campuchia có thể chung vui với không khí chào đón Xuân về của người Việt Nam, sáng ngày 5/2 lãnh đạo Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum đã có buổi gặp mặt với ban đại diện Lưu học sinh ở ký túc xá của 02 cơ sở và tặng quà Tết cho các bạn.

Đại diện lãnh đạo Nhà trường có ThS. Nguyễn Tố Như, Phó giám đốc, Phó Bí thư Đảng ủy; TS. Nguyễn Minh Thông, Trưởng phòng Khoa học và Hợp tác quốc tế; ThS. Võ Thị Thanh Thảo, Trưởng phòng Công tác Học sinh Sinh viên và đồng chí Nguyễn Đình Viễn, Bí thư Đoàn Thanh niên Phân hiệu.

 

Lãnh đạo nhà trường tặng quà cho các bạn Lưu học sinh tại cơ sở 2

 

Tại Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum, các bạn Lưu học sinh được bố trí chỗ ở tại Ký túc xá thuộc 02 cơ sở. Mỗi phòng đều được trang bị đầy đủ thiết bị, dụng cụ nhằm phục vụ tốt nhất cho việc sinh hoạt, học tập, nghỉ ngơi cho các bạn. Trước khi bước vào kỳ nghỉ Tết nguyên đán của Việt Nam, các bạn Lưu học sinh và các bạn sinh viên Việt Nam ở ký túc xá đã cùng chung tay dọn dẹp, vệ sinh phòng ốc, làm sạch cỏ, rác phía xung quanh khu vực ký túc xá.


Các năm trước, vào dịp Tết Nguyên đán của Việt Nam, các bạn Lưu học sinh sẽ được về nước để nghỉ ngơi, thăm gia đình. Tuy nhiên, năm nay do dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, theo chỉ đạo của UBND Tỉnh Kon Tum và Giám đốc Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum, nhằm phòng, chống dịch Covid-19 các bạn Lưu học sinh  Lào và Campuchia đang theo học tại nhà trường sẽ không về nước dịp Tết Nguyên đán của Việt Nam mà sẽ ở lại ký túc xá.

 

Lãnh đạo nhà trường tặng quà cho các bạn Lưu học sinh tại cơ sở 1

 

Để các bạn có thể tận hưởng những ngày nghỉ thật ý nghĩa, an toàn, ThS. Nguyễn Tố Như cũng dặn dò, nhắc nhở các bạn Lưu học sinh cần tuân thủ những quy định về an toàn giao thông, an ninh trật tự, an toàn cháy nổ và giữ vệ sinh chung trong thời gian nghỉ sắp tới.

 

Xem thêm: