UD-CK
Nhằm kịp thời động viện, hỗ trợ nhu yếu phẩm cho các LHS trong tình hình dịch bệnh Covid-19 hiện nay, sáng ngày 05/03, Hội hữu nghị Việt Nam – Lào, Việt Nam – Campuchia của tỉnh Kon Tum đã có chuyến thăm và trao tặng quà cho các Lưu học sinh đang theo học tại Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum.

Tham dự buổi lễ, về phía Sở Ngoại vụ có ông A Brao Bim, Phó giám đốc , Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt – Lào, Việt Nam – Campuchia. Về phía Phân hiệu có TS. Nguyễn Minh Thông, Trưởng phòng KH&HTQT, ThS. Võ Thị Thanh Thảo, Trưởng phòng CTHSSV cùng sự góp mặt của các bạn thuộc ban đại diện Lưu học sinh Lào và Campuchia.

 


Nói về mục đích của chuyến thăm hỏi, ông A Brao Bim chia sẻ rằng, tình hình dịch covid -19 diễn biến phức tạp đã ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống và học tập của LHS bởi vì hầu hết các bạn đều đến từ các tỉnh khó khăn của Lào và Campuchia. Vì thế, nhằm kịp thời  động viên, khích lệ tinh thần cho các LHS vượt qua khó khăn trong đại dịch Covid, Hội hữu nghị Việt – Lào, Việt Nam – Campuchia có phần quà hỗ trợ cho các bạn. Đây là phần quà tuy không lớn nhưng thể hiện tình cảm và quan hệ hữu nghị đặt biệt giữa 3 nước.

 

Ông A Brao Bim cũng gửi lời chúc các LHS học tập tốt và  tiếp tục góp phần phát triển mối quan hệ hữu nghị truyền thống và tình đoàn kết đặt biệt giữa 3 nước.

 

 

Đại diện các Lưu học sinh, bạn Sonesongkham Khamphone, Lớp K11LK2 đã gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm sâu sát, kịp thời của Nhà trường và Hội hữu nghị tỉnh Kon Tum dành cho LHS đang học tập tại Phân hiệu.

 

Bạn Sonesongkham Khamphone cũng gửi lời chúc sức khỏe đến các lãnh đạo và hứa rằng các bạn sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong học tập để đạt được thành tích tốt nhất, có thể tự tin trở về góp phần xây dựng và phát triển đất nước Lào và Campuchia.