UD-CK
Nhằm cung cấp đầy đủ và chi tiết các thông tin tuyển sinh năm 2021 đến đông đảo các bạn thí sinh cũng như các quý vị phụ huynh, Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum sẽ tổ chức chương trình livestream Tư vấn tuyển sinh 2021 với chủ để “Hiểu đúng – Chọn chuẩn”

Chương trình sẽ được phát sóng trực tiếp vào lúc 10h00, Thứ 7, Ngày 03/04/2021 tại Fanpage UDCK-Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum.

 

Khách mời tham gia tư vấn tại chương trình là lãnh đạo Nhà trường, Phó trưởng các Khoa, đại diện Doanh nghiệp, cựu sinh viên... sẽ giúp các em hiểu hơn về chương trình đào tạo và môi trường học tập tại Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum.

 


Quý vị phụ huynh và các em học sinh quan tâm có thể tương tác với khách mời bằng cách đặt câu hỏi trực tiếp ngay dưới phần comment hoặc nhắn tin vào fanpage UD-CK - Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum hoặc có thể gọi về đường dây nóng theo số 0260.6509.559 sẽ có đội ngũ hỗ trợ tiếp nhận thông tin.

 


Ngoài ra, mọi thông tin liên quan đến tuyển sinh hệ chính quy năm 2021 của Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum thường xuyên được cập nhật tại website: ts.kontum.udn.vn và fanpage UD-CK - Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum, quý phụ huynh và các em học sinh quan tâm có thể theo dõi và nắm bắt.

 


Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum là trường thành viên của ĐH Đà Nẵng, được thành lập từ năm 2007 với sứ mệnh đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực nhằm cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho khu vực Miền Trung – Tây Nguyên và Nam Lào, Đông Bắc Campuchia.


Năm 2021, Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum tuyển sinh 10 ngành đào tạo thuộc 03 khối ngành
- Khối ngành Kinh tế: Quản trị kinh doanh, kế toán, Quản lý nhà nước, Tài chính ngân hàng, Quản trị DVDL&LH
- Khối ngành Kỹ thuật: Kỹ thuật công trình xây dựng, Công nghệ thông tin, Công nghệ sinh học
- Khối ngành Sư phạm – Luật: Luật kinh tế, Giáo dục tiểu học

 

Về phương thức xét tuyển, nhà trường vẫn áp dụng 02 phương thức như các năm: Phương thức Xét điểm thi THPT Quốc gia (Tổng điểm 3 môn tổ hợp + Điểm ưu tiên) và phương thức Xét kết quả học bạ THPT (Tổng điểm 3 môn tổ học (Năm 10, 11 và học kỳ 1 năm 12 )>=15.00)

 


Việc áp dụng 02 hình thức xét tuyển này giúp các bạn thí sinh sẽ chủ động hơn trong việc đăng ký vào Đại học cũng như tăng cơ hội trúng tuyển cho các em. Năm 2021, Phân hiệu có 09 ngành xét tuyển bằng học bạ. Riêng ngành GDTH xét tuyển bằng điểm thi.

 


Phân hiệu đã bắt đầu nhận hồ sơ xét học bạ từ đầu tháng 03 nên ngay từ bây giờ để giảm áp lực thi cử cũng như tăng cơ hội trúng tuyển các bạn có thể làm hồ sơ nộp về cho trường.  Với những bạn thí sinh đang học lớp 12 cũng có thể nộp hồ sơ ngay từ hôm nay và bổ sung bằng tốt nghiệp sau khi đã có kết quả thi THPT quốc gia.

 


Địa chỉ nhận hồ sơ: Thí sinh có thể nộp trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện về địa chỉ:
Phòng đào tạo, Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum
704, Phan Đình Phùng, Phường Quang Trung, TP. Kon Tum
Điện thoại: 02606 509 559 hoặc 0931 642 456