UD-CK
Nhằm mục đích phục vụ nhu cầu đào tạo thực hành, thực tập cho sinh viên khối ngành thuộc lĩnh vực Công nghệ sinh học, Nông nghiệp và sinh viên các chuyên ngành khác đang đào tạo tại UDCK, sáng ngày 30/03 gian hàng trưng bày sản phẩm công nghệ sinh học của Khoa Kỹ thuật – Nông nghiệp đã chính thức được ra mắt tại Cơ sở 1 Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum.

Rất nhiều sản phẩm được trưng bày tại gian hàng như: Rau củ quả sấy; Trái cây sấy dẻo; Rau hữu cơ; Nấm bào ngư; Lan kim tuyến cấy mô; Nước trái cây lên men; nước chiết sâm dây; Dâu tây cấy mô, Lan giả hạc cấy mô…

 

Một số sản phẩm được trưng bày tại gian hàng

 

Đây là những sản phẩm từ các đề tài NCKH thuộc lĩnh vực Công nghệ sinh học do các giảng viên Bộ môn Nông nghiệp và Công nghệ sinh học kết hợp cùng một số sinh viên thực hiện.

CBVC, giảng viên và sinh viên Phân hiệu tham quan và dùng thử các sản phẩm

 

Mọi người đã dành rất nhiều thời gian để mày mò tìm hiểu, nghiên cứu các công nghệ sản xuất, nuôi cấy, chế biến kết hợp những thiết bị hiện đại, tiên tiến được trang bị tại phòng thí nghiệm. Và hôm nay đã chính thức mang đến những sản phẩm chất lượng, an toàn được nhiều cán bộ, giảng viên, sinh viên trong trường đánh giá cao.

 

Các giảng viên Khoa Kỹ thuật - Nông nghiệp chụp hình lưu niệm tại gian hàng