UD-CK
Ngày 22/04 Khoa Kinh tế đã triển khai phổ biến kế hoạch thực tập năm 02 (dành cho sinh viên Khóa K19) và năm 03 (dành cho sinh viên khóa K12) các ngành: Quản trị kinh doanh, Kế toán, Tài chính-ngân hàng, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành.

Chương trình này nhằm giúp các bạn sinh viên năm 2, năm 3 nắm bắt được quy trình kiến tập, thực tập cũng như gắn lý luận được học với thực tiễn, làm quen với môi trường thực tế của doanh nghiệp để rèn luyện kỹ năng, phẩm chất, phương pháp làm việc chuyên nghiệp trong tương lai.

 

 

Tại chương trình, ThS. Phạm Thị Ngọc Ly, Tổ trưởng Tổ Kế toán – Tài chính, Khoa Kinh tế đã phổ biến và giới thiệu quy trình kiến tập, thực tập nói chung dành cho các khóa.

 

 

Sau đó, các giảng viên hướng dẫn chi tiết về cách viết báo cáo hàng tuần, những sai sót cần tránh trong quá trình kiến tập, thực tập và giải đáp tỉ mỉ từng thắc mắc, vấn đề các bạn còn vướng mắc. 

 

 

Hy vọng rằng, với những chia sẻ, giải đáp của các Thầy cô, UDCKers sẽ gạt bỏ được sự lo lắng, lúng túng để có được sự chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thực tập sắp tới.